vị trí của bạn Home agen bola

700 triệu Euro đòn bẩy kinh tế cho Barca: Ánh sáng mới Nou Camp

Cũng trong cuộc họp cổ đông bất thường hôm 16.6, Laporta thông báo việc đội bóng gần như đạt được th

Cũng trong cuộc họp cổ đông bất thường hôm 16.6, Laporta thông báo việc đội bóng gần như đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng gia hạn dành cho tài năng trẻ Gavi. Trước đó vài tuần, trả lời trên L’Esportiu (tạp chí thể thao hàng ngày của Catalunya), Gavi nói bóng gió việc anh cùng người đại diện đang đàm phán với câu lạc bộ với những điều khoản mới hơn.

“Người đại diện của Gavi đã có những chia sẻ muốn gia hạn từ lâu. Tuy nhiên, câu lạc bộ chưa nhận được phát ngôn hay thông báo chính thức. Những gì Barcelona biết, Gavi cùng phía đại diện của cậu ấy đang có những so sánh và cân đối, sau đó mới đưa ra quyết định chính thức.

Về lương của Gavi, con số đó có thể nhiều hơn những gì đội bóng có thể đáp ứng vào lúc này. Thế nhưng, chúng tôi sẽ không phá lệ. Những người lãnh đạo đội bóng không muốn đưa Barca đến bờ vực bị hủy hoại như thế hệ tiền nhiệm” – Laporta chia sẻ.

Có thể, những ngôi sao gạo cội như Pique, Alba hay Busquets sẽ là những người cuối cùng rơi vào thế bị thương thuyết để giảm lương. Nếu 3 lão tướng này giảm tiếp, Christensen và Kessie có thể được đăng ký từ mùa giải tới. Tuy nhiên, nếu muốn ký với những ngôi sao khác như Raphinha hay Lewandowski, Barca cần nhiều tiền hơn thế.

Blaugrana sẽ cố gắng giữ chân De Jong nhưng nếu không thể, họ sẽ tìm một điều kiện thuận lợi nhất để bán tiền vệ người Hà Lan. Chỉ cần De Jong ra đi với giá khoảng 100 triệu Euro, Barca sẽ nhẹ gánh rất nhiều. Barca có thể tính nhiều phương án nhưng họ nên nhớ mốc 30.6 và 31.7 vẫn đang treo lơ lửng trước mắt.

Nếu những cách nhượng quyền bán BLM hay Barca Studios không thành công, đòn bẩy kinh tế của Barcelona trong Hè này sẽ là bán cầu thủ. Không chỉ De Jong, những người không còn phù hợp như Griezmann cũng có thể ra đi trong “phút mốt” để tiết kiệm chi phí. Còn về trường hợp gọi lại Messi, đến lúc này, Laporta nói điều đó sẽ không thể xảy ra.

Những câu chuyện gần đây cho thấy, lò La Masia đang suy giảm về chất lượng nghiêm trọng, hiếm khi có được một tài năng đúng nghĩa kiểu Pedri cho đội bóng. Thay vì đôn lên một thế hệ tài năng từ đội trẻ, Barca trong những năm sau của triều đại Bartomeu đều bỏ rất nhiều tiền mua sao nhưng đều là “sao xẹt”. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng, để thành công trở lại ngay lập tức, đội bóng phải ký được với nhiều ngôi sao, qua đó đem về thành tích trước mắt.

Hai đòn bẩy kinh tế được nêu ra không có nghĩa, nếu nó thành công, câu lạc bộ sẽ ký với Lewandowski và Raphinha. Tương tự, nếu những đòn bẩy này không thành hiện thực, không có nghĩa De Jong sẽ rời sân Nou Camp. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Barca hiện vẫn đang trong trạng thái như Laporta nói cần chăm sóc đặc biệt và chưa có bất cứ phép màu nào xảy ra ngay lập tức. Xavi muốn tạo ra những đột phá trong kỳ chuyển nhượng 2022. Thách thức này sẽ được Laporta, Romeu và Alemany hỗ trợ đắc lực. 

Một mùa Hè rất dài đang ở trước mắt nhưng những sự ủng hộ tích cực trong buổi họp bất thường hôm 16.6 đem lại rất nhiều ánh sáng tích cực cho Xavi cùng toàn đội. Đích đến để giải quyết được khoản nợ khổng lồ 1 tỉ Euro còn bao xa nữa là câu hỏi chưa lời giải. Chỉ biết vào lúc này, ít nhất Barcelona đúng nghĩa là một gia đình đích thực.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/516/700-trieu-euro-don-bay-kinh-te-cho-barca-anh-sang-moi-nou-camp/