vị trí của bạn Home bet slot 889

Câu lạc bộ Hải Phòng "rộng đường" dự V.League 2022

Ngày 18.8 vừa qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi thông báo đến câu lạc bộ Hải Phòng về kho

Ngày 18.8 vừa qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi thông báo đến câu lạc bộ Hải Phòng về khoản nợ thuế hơn 17 tỉ đồng đối với Chi cục thuế thành phố Hải Phòng.

VFF đề nghị đội bóng đất Cảng nộp chứng từ thể hiện đã thanh toán khoản nợ trên hoặc văn bản Chi cục thuế Hải Phòng đồng ý gia hạn thanh toán khoản nợ lên hệ thống cấp phép trực tuyến, hạn cuối ngày 10.9.2021.

Nếu câu lạc bộ Hải Phòng không có xác nhận đã trả nợ thuế hoặc được đồng ý hoãn nợ bằng văn bản sẽ dẫn tới việc không được tham dự các giải bóng đá chuyên nghiệp, giải đấu cấp câu lạc bộ của Liên đoàn bóng đá Châu Á. 

Đến hôm nay (20.9), chủ tịch Văn Trần Hoàn lên tiếng xác nhận đội bóng của ông được hoãn trả nợ thuế đến cuối năm nay, tức là trước ngày 31.12.2021. Trước đó, Công ty cổ phần thể thao Sông Hồng đã làm việc với Cục thuế và các cơ quan liên quan để tìm cách tháo gỡ khó khăn.

“Câu lạc bộ Hải Phòng đã được hoãn trả nợ thuế. Trong thời điểm dịch COVID-19 khó khăn, đây là sự sẻ chia mà đội bóng nhận được” – bầu Hoàn cho biết.

Như vậy, với việc được hoãn trả nợ thuế, đội bóng đất Cảng sẽ “rộng đường” tham dự V.League 2022. Trước khi mùa giải mới khởi tranh, Hải Phòng chia tay khá nhiều cầu thủ, trong đó có 3 cầu thủ Việt kiều là Schmidt, Martin Lo, Andrey Nguyễn Hùng Anh cùng một số nội binh khác như Phạm Mạnh Hùng, Thế Cường, Văn Hạnh…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/503/cau-lac-bo-hai-phong-rong-duong-du-v-league-2022/