vị trí của bạn Home bet slot88

Tuyển Việt Nam sạch bóng "bệnh binh" trước trận đấu gặp tuyển Trung Quốc

Đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup

Đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước thềm trận đấu quan trọng, huấn luyện viên Park Hang-seo đón nhận tin vui từ các cầu thủ.

Theo đó, hậu vệ Văn Thanh và tiền vệ Phan Văn Đức đã có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Trước đó, Văn Thanh bị đau trong buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam, còn Văn Đức bị căng cơ trong buổi thi đấu đối kháng tối ngày 3.10. Sau khi phục hồi chấn thương, bộ đôi cầu thủ này đều góp mặt và hoạt động tích cực trong buổi đấu tập nội bộ vào tối qua (4.10).

Sự trở lại của Văn Đức và Văn Thanh giúp huấn luyện viên Park Hang-seo phần nào yên tâm về chất lượng đội hình của đội tuyển Việt Nam. Trong thời gian qua, chiến lược gia người Hàn Quốc đã phải nói lời chia tay với những trụ cột quan trọng như Văn Hậu, Văn Lâm hay Minh Vương vì những chấn thương khác nhau. Ngoài ra, tiền vệ Trọng Hoàng cũng phải ở lại Hà Nội để điều trị thoát vị đĩa đệm.

Trong 2 buổi tập gần đây nhất, tuyển Việt Nam đã trải qua các trận đấu tập đối kháng nội bộ. Việc sắp xếp nhân sự và đội hình thi đấu được huấn luyện viên Park Hang-seo tính toán kĩ lưỡng nhằm có sự đánh giá về chất lượng, khả năng thích ứng của mỗi cầu thủ đối với chiến thuật và đấu pháp mà ban huấn luyện đề ra.

Trận đấu giữa tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 0h00 ngày 8.10 tới đây. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/502/tuyen-viet-nam-sach-bong-benh-binh-truoc-tran-dau-gap-tuyen-trung-quoc/