vị trí của bạn Home bet slot88

Tuyển futsal Việt Nam nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Chiều 16.2, tại khách sạn Rex (Quận 1, TPHCM) đã diễn ra buổi lễ trao bằng khen của Thủ tướng Chính

Chiều 16.2, tại khách sạn Rex (Quận 1, TPHCM) đã diễn ra buổi lễ trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đội tuyển futsal Việt Nam sau khi có thành tích xuất sắc tại vòng chung kết futsal World Cup 2021 diễn ra tại Lithuania vừa qua.   

Ông Trần Anh Tú – Uỷ viên thường trực VFF, Trưởng ban futsal VFF cho biết: “Trong thời gian đội tập trung, là lúc dịch COVID-19 nặng nhất. Lãnh đạo đã tạo điều kiện hết sức cho đội trong việc tập huấn. Lúc đó việc tìm địa điểm tập huấn rất khó. Lãnh đạo VFF đã cân nhắc rất cẩn thận để có quyết định thật chuẩn cho đội. Trong thời gian tập huấn, may mắn là ko dính ca COVID-19 nào.

Đội tuyển đã mang lại cảm xúc rất lớn cho người hâm mộ. Tinh thần của đội rất tuyệt vời.  Sau trận thua 1-9 trước Brazil, với sự động viên của ban huấn luyện, gia đình cầu thủ, chúng ta đã vượt qua áp lực tâm lý. Để có những kết quả tốt trong các trận đấu sau. Không ai có thể chê trách gì đội với màn trình diễn tại vòng chung kết futsal World Cup”.

Huấn luyện viên Phạm Minh Giang cũng không giấu được niềm vui sau thành tích tự hào của tuyển futsal Việt Nam. Ông nói: “Tôi xin cảm ơn VFF, Trung tâm huấn luyện thể thao TPHCM,… đặc biệt là gửi cám ơn tất cả cầu thủ đã thi đấu kiên cường quyết tâm vì màu cờ sắc áo của tổ quốc để đạt được kết quả như vừa qua”.

Tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ đã trao bằng khen cho tập thể đội tuyển futsal Việt Nam. Cá nhân huấn luyện viên Phạm Minh Giang, đội trưởng tuyển futsal Việt Nam – Trần Văn Vũ, thủ môn Hồ Văn Ý cũng nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

Tại kỳ futsal World Cup 2021 vừa qua, đội tuyển futsal Việt Nam đã làm nứt lòng người hâm mộ khi giành quyền vào vòng knock-out và chỉ dừng bước trước đối thủ rất mạnh là Nga.

Trong năm 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự 2 đấu trường quan trọng là SEA Games 31 và giải Châu Á 2022. Để chuẩn bị cho 2 giải đấu này, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại Thái Lan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/499/tuyen-futsal-viet-nam-nhan-bang-khen-cua-thu-tuong-chinh-phu/