vị trí của bạn Home bet slot 889

Indonesia không tham dự bóng đá nữ và futsal nữ tại SEA Games 31

Theo kết quả bốc thăm ban đầu, tuyển Việt Nam nằm cùng bảng A với tuyển Philippines, Campuchia và In

Theo kết quả bốc thăm ban đầu, tuyển Việt Nam nằm cùng bảng A với tuyển Philippines, Campuchia và Indonesia ở môn bóng đá nữ tại SEA Games 31. Bảng B gồm Thái Lan, Lào, Myanmar và Singapore.

Tuy nhiên, mới đây, Uỷ ban Olympic Indonesia đã có văn bản gửi Ban tổ chức SEA Games 31 khẳng định chỉ tham dự môn bóng đá nam và futsal nam. Họ sẽ rút lui và không cử đội tham dự môn bóng đá nữ và futsal nữ.

Như vậy, hiện tại môn bóng đá nữ tại SEA Games 31 chỉ còn 7 đội bóng tranh tài. Trong đó, bảng A còn lại 3 đội là Philippines, Việt Nam và Campuchia. Bảng B vẫn giữ nguyên số lượng.

Ngoài ra, môn futsal nữ cũng chỉ còn 4 đội bóng là Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Myanmar. 

Với việc Indonesia rút lui khỏi những nội dung này, Tiểu ban Chuyên môn kỹ thuật  – Ban tổ chức SEA Games 31 sẽ tiến hành điều chỉnh lại lịch thi đấu của 2 môn này để ban hành trong thời gian tới.

Theo lịch trình ban đầu, môn bóng đá nữ SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 11.5 đến 21.5 tại sân vận động Cẩm Phả (Quảng Ninh). Môn futsal nữ SEA Games diễn ra từ ngày 10.5 đến 20.5 tại nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/492/indonesia-khong-tham-du-bong-da-nu-va-futsal-nu-tai-sea-games-31/