vị trí của bạn Home bet slot88

Đức Chiến: "Viettel bị ảnh hưởng khi vắng Bùi Tiến Dũng"

Chiều 21.6, câu lạc bộ Viettel có buổi tập tại sân vận động Phú Thọ (Quận 11). Đây là buổi tập đầu t

Chiều 21.6, câu lạc bộ Viettel có buổi tập tại sân vận động Phú Thọ (Quận 11). Đây là buổi tập đầu tiên của thầy trò huấn luyện viên Bae Jiwon sau khi đặt chân đến TPHCM chuẩn bị cho các trận đấu tại AFC Cup 2022.

Tại đây, trung vệ Nguyễn Đức Chiến đã có những chia sẻ về quá trình chuẩn bị của Viettel cho AFC Cup 2022.

“Trước khi bước vào AFC Cup 2022, Viettel đã có quãng thời gian chuẩn bị về thể lực, cùng với đó là rất nhiều bài tập về chiến thuật, để có thể gắn kết được cầu thủ trẻ với những anh lớn trong đội. Sau khi có mặt tại TPHCM, toàn đội cũng đã cố gắng để làm quen với điều kiện khí hậu và thời tiết ở đây”, Đức Chiến chia sẻ.

Về mục tiêu của Viettel tại AFC Cup 2022, Đức Chiến cho biết: “Mục tiêu của Viettel được đặt theo từng trận đấu cụ thể. Nhưng khi đã bước ra sân, chúng tôi luôn luôn cố gắng để giành được chiến thắng”.

Tại AFC Cup 2022, Viettel sẽ thiếu vắng trung vệ Bùi Tiến Dũng vì chấn thương. Chính vì vậy, Đức Chiến cùng Thanh Bình được kỳ vọng sẽ là “lá chắn thép” nơi hàng thủ Viettel, thay thế vị trí Bùi Tiến Dũng để lại.

“Trong một đội bóng, thiếu vắng bất kì ai cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng chuyên môn của đội. Tuy nhiên, Viettel vẫn có những giải pháp khoả lấp vào khoảng trống mà anh Bùi Tiến Dũng để lại. Chúng tôi cũng có nhiều phương án, cho cầu thủ tập ở nhiều vị trí khác nhau, thay cho vị trí của anh Dũng”, Đức Chiến nói về sự vắng mặt của Bùi Tiến Dũng.

Về những cầu thủ thi đấu thành công ở SEA Games 31, Đức Chiến đánh giá: “Họ đã có được quá trình phát triển và tích luỹ kinh nghiệm khá tốt qua những giải đấu vừa qua. Những cầu thủ như Nhâm Mạnh Dũng, Thanh Bình hay Danh Trung đã có những bước đột phá và phát triển rất nhanh. Kinh nghiệm của những gương mặt đó ở những giải đấu vừa qua, sẽ giúp ích cho Viettel nhiều hơn”.

Tại AFC Cup 2022, Viettel sẽ thi đấu dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên Bae Jiwon thay cho ông Trương Việt Hoàng. Trước sự biến động trên băng ghế huấn luyện, Đức Chiến tiết lộ tâm lý các cầu thủ vẫn vô cùng thoải mái trước ngày ra quân.

Ở bảng I AFC Cup 2022, Viettel đối đầu với 3 đội bóng Hougang United (Singapore), Phnom Penh Crown (Campuchia), Young Eleplants (Lào). Đây được xem là bảng đấu dễ thở cho Viettel khi trình độ các đối thủ không được đánh giá cao. Trận ra quân của Viettel tại AFC Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 24.6 trước đối thủ Young Elephant đến từ Lào.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/485/duc-chien-viettel-bi-anh-huong-khi-vang-bui-tien-dung/