vị trí của bạn Home jasabet bola

Madam Pang lên tiếng xin lỗi sau sự cố của thành viên U23 Thái Lan

Mới đây, Madam Pang – trưởng đoàn U23 Thái Lan đã lên chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau

Mới đây, Madam Pang – trưởng đoàn U23 Thái Lan đã lên chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau sự cố liên quan đến một thành viên của đội tuyển nước này.

Theo tờ Thairath, sự việc bắt nguồn từ bữa tiệc tổng kết của U23 Thái Lan hôm 13.6 vừa qua. Một nhân viên thuộc đội quản lý của Madam Pang đã có những lời lẽ và từ ngữ thiếu chuẩn mực. Hành động này đã bị quay lại và sau đó tung lên mạng xã hội.

Ngay lập tức, đoạn clip này “gây bão” trên mạng và người này nhận về vô số chỉ trích từ người hâm mộ Thái Lan, đặc biệt là các cổ động viên nữ.

“Với tư cách là trưởng đoàn đội tuyển quốc gia và U23 Thái Lan, tôi đã cố gắng tìm hiểu ngọn ngành và triệu tập những người có liên quan để làm rõ câu chuyện. Sau khi tìm hiểu, tôi cho rằng đây không phải là một sự cố ý, nhưng nó làm ảnh hưởng đến đội bóng. 

Qua đó, tôi gửi lời xin lỗi đến mọi người vì những gì đã xảy ra. Tôi khẳng định sẽ không có sự cố tương tự nào được phép tái diễn. Mong người người dừng câu chuyện này tại đây”, Madam Pang chia sẻ.

Tại SEA Games 31, U23 Thái Lan dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Mano Polking giành ngôi Á quân sau thất bại trước U23 Việt Nam tại trận chung kết trên sân Mỹ Đình. Mới đây, đội bóng xứ chùa Vàng đã bị loại ngay từ vòng bảng U23 Châu Á 2022 với sau màn trình diễn thất vọng. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/483/madam-pang-len-tieng-xin-loi-sau-su-co-cua-thanh-vien-u23-thai-lan/