vị trí của bạn Home agen bola

VFF và VPF gặp gỡ báo chí phía Nam nhân ngày 21.6

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch VFF; ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường

Buổi gặp gỡ có sự tham dự của ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch VFF; ông Trần Anh Tú – Ủy viên thường trực ban chấp hành VFF, Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF; ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký VFF.

Thay mặt lãnh đạo VFF, ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch VFF cám ơn sự đồng hành của giới truyền thông với bóng đá Việt Nam trong thời gian qua.

Đồng thời, ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch VFF cũng chia sẻ những thông tin và kế hoạch của VFF trong thời gian tới, đặc biệt là kế hoạch của các đội tuyển quốc gia.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Trần Anh Tú cũng thông báo, VPF sẽ bắt đầu tiến hành điều chỉnh lịch thi đấu của V.League theo xu hướng của bóng đá Châu Âu, bắt đầu từ mùa giải 2023-2024.

Thay mặt cho các phóng viên, nhà báo Dư Hải đã bày tỏ sự cám ơn VFF và VPF đã luôn quan tâm tới những người công tác trong lĩnh vực báo chí, truyền thông.

Đồng thời, nhà báo Dư Hải cũng nêu thêm về vấn đề pháo sáng, nỗi ám ảnh của bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó là vấn đề về đạo đức của cầu thủ, đặc biệt là vi phạm của cầu thủ Ngô Anh Vũ với trọng tài ở trận đấu thuộc vòng chung kết giải hạng Nhì vừa qua.

Bên cạnh đó, các nhà báo và phóng viên cũng đặt nhiều câu hỏi cho VFF cũng như VPF về lịch thi đấu của V.League trong tương lai, kế hoạch cho sự phát triển của các cầu thủ trẻ sau huy chương vàng tại SEA Games 31 và thành tích tại vòng chung kết U23 Châu Á 2022.

Đại diện của VFF và VPF đã có những câu trả lời khá thoả đáng cho giới truyền thông, đồng thời cảm ơn các cơ quan báo chí, truyền thông luôn đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/482/vff-va-vpf-gap-go-bao-chi-phia-nam-nhan-ngay-21-6/