vị trí của bạn Home jasabet bola

HLV Mai Đức Chung: "Tuyển nữ Việt Nam mất tập trung dẫn đến trận thua"

Trận đấu tranh hạng 3 AFF Cup nữ 2022 đã kết thúc với tỉ số 4-3 nghiêng về tuyển nữ Myanmar. Theo hu

Trận đấu tranh hạng 3 AFF Cup nữ 2022 đã kết thúc với tỉ số 4-3 nghiêng về tuyển nữ Myanmar. Theo huấn luyện viên Mai Đức Chung đây là trận đấu mà hàng thủ tuyển nữ Việt Nam mắc nhiều sai lầm dẫn đến 4 bàn thua.

“Tôi xin chúc mừng tuyển nữ Myanmar đã giành hạng Ba tại AFF Cup nữ 2022. Ở trận đấu này, tuyển nữ Việt Nam dẫn bàn rồi mà không giữ được tỉ số 3-2. Thủ môn và hậu vệ tuyển nữ Việt Nam chơi thiếu tập trung. 

Trong khi đó tuyển nữ Myanmar chơi với tinh thần rất quyết tâm lật lại thế cờ. Các cầu thủ chơi quá lỏng nên để đội bạn gỡ hoà và thắng. Nhưng dù sao tôi cũng xin chịu trách nhiệm về trận thua này”, ông Chung nói. 

Huấn luyện viên Mai Đức Chung cũng chia sẻ về mục tiêu trong tương lai của ông khi trở về từ AFF Cup nữ 2022: “Tôi muốn thay đổi về mặt con người, tăng cường thêm nhân sự chất lượng. Cầu thủ trẻ thi đấu non, cầu thủ lớn tuổi lại không có nền tảng thể lực tốt”.

Sau AFF Cup nữ 2022, các cầu thủ tuyển nữ Việt Nam sẽ trở về câu lạc bộ chuẩn bị cho cúp quốc gia 2022 diễn ra đầu tháng 8 tới. Đây là cơ hội để huấn luyện viên Mai Đức Chung tìm kiếm thêm các nhân tố mới cho kế hoạch hướng đến World Cup nữ 2023.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/481/hlv-mai-duc-chung-tuyen-nu-viet-nam-mat-tap-trung-dan-den-tran-thua/