vị trí của bạn Home jasabet bola

Bạn cùng phòng của Công Phượng tại Hàn Quốc chứng minh: Bạn thân là đứa thích dìm hàng mình nhất

Từ lâu cư dân mạng vốn đã có những câu nói cực hài để nói về độ lầy lội giữa những hội bạn thân. Chẳ

Từ lâu cư dân mạng vốn đã có những câu nói cực hài để nói về độ lầy lội giữa những hội bạn thân. Chẳng hạn như “đừng ngủ khi đám bạn còn thức” hay “nếu muốn tình bạn bền lâu thì đừng nhờ bạn thân chụp ảnh cho”, “bạn thân là đứa có nhiều ảnh dìm nhất của mình nhất đấy”… Và Kim Jeung-ho, người bạn cùng phòng của Công Phượng tại Hàn Quốc cũng đã chứng minh lời nhắc nhở của cộng đồng mạng quả không sai.

Trưa 23/4, trên Instagram cá nhân, trung vệ số 44 CLB Incheon United đăng tải loạt ảnh chụp Công Phượng với những khoảnh khắc khó đỡ. Không phải những phút giây Phượng “núi” bảnh bao, hào hoa hay tươi tắn, người bạn thân “vô tình” chụp cận cảnh gương mặt đầy râu ria của anh chàng và đăng lên mạng xã hội với biểu tượng cảm xúc cười ra nước mắt.

Bạn cùng phòng của Công Phượng tại Hàn Quốc chứng minh: Bạn thân là đứa thích dìm hàng mình nhất - Ảnh 1.

Ảnh: Instagram nhân vật.

Fan Việt thi nhau vào khuyên Công Phượng mau cạo râu để không già đi mấy tuổi thế này. Có người thì phát hiện ra ý đồ “dìm hàng” của cầu thủ người Hàn Quốc nên bình luận: “Đúng là bạn thân, dìm idol nhà người ta không thương tiếc mà”.

Dù vậy, sau những ảnh cực cận và chân thật, Jeung-ho cũng đăng kèm những bức ảnh chụp Công Phượng ở góc xa. Nhìn Công Phượng rõ ràng vẫn thần thái và khí chất nếu camera không soi trực diện đấy chứ.

Bạn cùng phòng của Công Phượng tại Hàn Quốc chứng minh: Bạn thân là đứa thích dìm hàng mình nhất - Ảnh 2.

Ảnh: Instagram nhân vật.

Kim Jeung-ho là người bạn thân nhất của Công Phượng tại CLB Incheon United. Hai chàng trai được sắp xếp ở cùng phòng mỗi khi đội bóng đi xa thi đấu. Công Phượng cũng thường xuyên khoe những khoảnh khắc đáng yêu khi anh cùng bạn thân đi ăn uống, cà phê sau những giờ phút tập luyện căng thẳng.

Cá nhân cầu thủ họ Kim cũng từng chia sẻ anh quý mến Công Phượng bởi sự chân thành, hiền lành và hòa đồng. Jeung-ho từng dẫn Phượng về chơi tại gia đình anh, tự tay nướng thịt bò cho bạn và dạy Công Phượng nói tiếng Hàn.

Công Phượng đã có 6 lần được ra sân thi đấu cho CLB Incheon United tại K.League Classic 2019. Dù chưa thể ghi bàn và chưa tìm được vị trí phù hợp để phát huy hết khả năng, chàng tiền đạo người Việt Nam vẫn đang từng ngày nỗ lực để chứng minh cầu thủ Việt cũng có thể thành công khi chơi bóng tại những đấu trường hàng đầu châu lục như K.League Classic 2019.

Công Phượng hôn gió bạn cùng phòng Kim Jeung-ho

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/476/ban-cung-phong-cua-cong-phuong-tai-han-quoc-chung-minh-ban-than-la-dua-thich-dim-hang-minh-nhat/