vị trí của bạn Home bet slot 889

“Ác quỷ” xả súng ở New Zealand đã cướp đi sinh mạng của ngôi sao thể thao đa tài

Trong đó, thương tiếc nhất là trường hợp củaAtta Elayyan, cựu thủ môn futsal vô cùng tài năng. Elayy

Trong đó, thương tiếc nhất là trường hợp củaAtta Elayyan, cựu thủ môn futsal vô cùng tài năng. Elayyan 2 lần giành chức vô địch quốc gia New Zealand trong màu áo CLBCanterbury United FutsalDragons và từng được vinh danh là VĐV xuất sắc nhất quốc gia năm 2014.Atta Elayyan đã có hơn 19 trận đấu cho ĐT New Zealand trong những giải đấu tầm cỡ quốc tế.

Không những có chuyên môn cao, Elayyan còn được đồng đội yêu quý, kính trọng. Anh là người New Zealand gốcKuwait, một tín đồ sùng đạo Hồi nhưng lại hòa hợp dễ dàng với lối sống tại quốc gia Thái Bình Dương. Elayyan được mô tả là một người tốt bụng, nhân hậu và hơn hết, một thiên tài thực thụ có thể làm tốt mọi công việc.

Ác quỷ xả súng ở New Zealand đã cướp đi sinh mạng của ngôi sao thể thao đa tài - Ảnh 1.

Atta Elayyan, nạn nhân của cuộc xả súng đẫm máu vào thứ 6 tuần trước là một VĐV futsal có tiếng.

“Được sát cánh bên cạnh Elayyan là một đặc ân thực thụ. Anh ấy trung thành, tận tụy với mọi công việc, được kính trọng bởi cả cộng đồng futsal tại New Zealand. Tôi dám chắc rằng bạn sẽ không thể gặp ai khác tốt bụng hơn anh ấy”,Ryan Batty, đồng đội của Elayyan trong màu áoCanterbury United FutsalDragons và ĐTQG New Zealand chia sẻ.

Ác quỷ xả súng ở New Zealand đã cướp đi sinh mạng của ngôi sao thể thao đa tài - Ảnh 2.

Rất nhiều đồng đội cũ của Elayyan đã có mặt trong buổi tang lễ diễn ra vào ngày hôm qua.

Ngoài những đóng góp củaElayyan cho nền futsal của New Zealand,Elayyan còn có nhiều thành tựu khác khiến người ta phải nể phục. Anh chơi game rất giỏi, đặc biệt là bộ mônCounter-Strike: Source (CS:S). Khi còn trẻ, Elayyan cùng đội NewType thống trị toàn bộ khu vực phía Nam Thái Bình Dương. Nhưng vì Esports tại New Zealand vào thời điểm trước năm 2008 chưa được phát triển nên Elayyan đã phải gác lại giấc mơ trở thành game thủ chuyên nghiệp để chính thức trở thành VĐV Futsal.

Ác quỷ xả súng ở New Zealand đã cướp đi sinh mạng của ngôi sao thể thao đa tài - Ảnh 3.

Elayyan từng khiến những đội CS:S chuyên nghiệp ở Australia phải kinh sợ khi còn thi đấu cho NewType.

Sau khi chia tay sự nghiệp quần đùi áo số, những cầu thủ như Elayyan được LĐTT New Zealand tổ chức nhiều buổi hướng nghiệp để cuộc sống được sung túc hơn. Chỉ cần một quãng thời gian học hỏi ngắn, anh đã gây dựng lênLWASolutions, một công ty phát triển và giải quyết những vấn đề liên quan đến phần mềm máy tính.

Công ty của Elayyan được biết đến rất nhiều ở New Zealand và khu vực Trung Đông, thường xuyên có được những bản hợp đồng béo bở cùng với những hãng công nghệ lớn nhưMicrosoft, Trade Me, Silver Fern Farms, Ports of Auckland, Mediaworks và Aramex.

Ác quỷ xả súng ở New Zealand đã cướp đi sinh mạng của ngôi sao thể thao đa tài - Ảnh 4.

Elayyan có được thành công ở mọi lĩnh vực.

Vì đam mê với futsal vẫn còn cháy bỏng, Elayyan mới đây đã quyết định làm HLV miễn phí cho đội trường cấp 3Christchurch. Anh có thói quen đi cầu nguyện vào ngày thứ 6 hàng tuần, trước mỗi lần các học trò ra sân thi đấu nhưng đã bị sát hại dã man trong cuộc xả súng vừa qua.

Brenton Tarrant, người đàn ông 28 tuổi gốc Australia, là hung thủ đã lấy đi mạng sống của Elayyan cùng 49 người khác. Y có tư tưởng cực hữu, chống nhập cư và coi người da trắng là thượng đẳng, tuyên bố tiến hành vụ xả súng để “trả thù cho hàng nghìn người chết” trong các vụ tấn công của các phần tử Hồi giáo cực đoan.

Hắn đang bị truy tố tội danh giết ngườivà có thể đối mặt thêm nhiều cáo buộc khác.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/474/ac-quy-xa-sung-o-new-zealand-da-cuop-di-sinh-mang-cua-ngoi-sao-the-thao-da-tai/