vị trí của bạn Home bet slot 889

Kình ngư số một Trung Quốc bị cấm thi đấu 8 năm vì doping

Mới đây, Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS) công bố lệnh cấm thi đấu 8 năm cho Sun Yang, kình n

Mới đây, Tòa án Trọng tài Thể thao quốc tế (CAS) công bố lệnh cấm thi đấu 8 năm cho Sun Yang, kình ngư số một Trung Quốc do liên quan tới doping. Vào hồi tháng 9/2018, Sun Yang có thái độ không hợp tác trong buổi thử doping khi phá vỡ hộp đựng mẫu thử vì cho rằng nhân viên không có giấy phép từ tổ chức phòng chống doping thế giới (WADA).

 - Ảnh 1.

Sun Yang là kình ngư đầu tiên của Trung Quốc vô địch Olympic.

Tháng 1/2019, Liên đoàn bơi lội thế giới (FINA) tuyên bố Sun Yang không làm sai và kình ngư Trung Quốc không phải nhận bất kì án phạt nào. Nhưng WADA quyết định đi đến cùng vụ việc này và kháng cáo lên CAS.

Tòa án cho biết:”Sun Yang có quyền hỏi giấy tờ của nhân viên thu thập mẫu thử. Nhưng anh phải giữ mẫu thử nguyên vẹn. Tuy nhiên, Sun Yang quyết định phá vỡ mẫu thử dù đã được nhân viên cảnh báo về hậu quả.Các nhân viên đã làm việc đúng quy định và Sun Yang không thể đưa ra lý do thuyết phục cho hành động này”.

Sun Yang phải nhận án phạt 8 năm vì đây là lần thứ 2 anh dính tới doping. Như vậy, anh sẽ không thể góp mặt tại Olympic Tokyo 2020 diễn ra vào tháng 7 sắp tới. Đây có thể là dấu chấm hết cho sự nghiệp bơi lội của kình ngư hàng đầu Trung Quốc.

Sun Yang là kình ngư nổi tiếng thế giới với 11 lần vô địch thế giới và 3 lần vô địch Olympic. Sau khi bản án được công bố, anh cho biết sẽ kháng cáo để tìm ra sự thật.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/472/kinh-ngu-so-mot-trung-quoc-bi-cam-thi-dau-8-nam-vi-doping/