vị trí của bạn Home luckybet89a

“Vỡ trận” tại sân bay Manila: Đoàn thể thao Việt Nam phải ăn bánh mỳ cầm hơi, chờ đợi hơn 3 tiếng đồng hồ mới có xe đưa về điểm tập kết

Hơn 14h chiều ngày 29/11 (theo giờ Philippines), đoàn thể thao Việt Nam với số lượng lên tới 239 ngư

Hơn 14h chiều ngày 29/11 (theo giờ Philippines), đoàn thể thao Việt Nam với số lượng lên tới 239 người đã có mặt tại sân bay thành phố Manila. Tuy nhiên, cùng với đoàn thể thao Việt Nam thì số lượng các đoàn quốc gia khác cũng đến rất đông. Chính vì lẽ đó, một lần nữa lại xuất hiện hình ảnh “kẻ đứng, người ngồi” la liệt tại sân bay, một hình ảnh khá quen thuộc trong những ngày vừa qua tại SEA Games 30.

Đoàn thể thao Việt Nam tới Manila chiều ngày 29/11.

Quá mệt mỏi trong quá trình làm thủ tục nhập cảnh, rồi phải chờ đợi để được BTC sắp xếp di chuyển về nơi ăn nghỉ, từ biểu cảm vui vẻ khi đáp cánh xuống sân bay đã thay bằng những khuôn mặt mệt mỏi.

Đoàn Việt Nam có mặt từ lúc 14h10 tại sân bay Manila. Đây là đoàn đông nhất của thể thao Việt Nam tới Philippines tại SEA Games 30 với số lượng lên tới gần 240 người rải rác ở 16 bộ môn. Số VĐV này sẽ được BTC sắp xếp về từng địa điểm tập kết ở 3 khu vực thi đấu chính.Ảnh: Huy Phạm.

Sau một chuyến bay dài, những VĐV tỏ ra khá mệt mỏi nhưng cũng không giấu nổi sự hào hứng trên khuôn mặt khi đặt chân xuống Manila. Tuy nhiên, sự hào hứng ban đầu nhanh chóng thay đổi sau từng phút chờ đợi.Ảnh: Huy Phạm.

Với số lượng đông đảo VĐV trong một lần đón đoàn như vậy, BTC Philippines lại cho thấy sự tắc trách ở công tác chuẩn bị khi để mọi người chờ đợi quá lâu. Trong quá trình ngóng BTC đưa về điểm tập kết, các VĐV phải dùng tạm đồ ăn vặt từ nhà mang đi để chống lại cơn đói. Ảnh: Huy Phạm.

Đơn giản chỉ là gói xôi hoặc bánh mỳ kẹp chả, thế nhưng trong lúc chờ đợi mỏi mệt thì đó lại là những món ngon hơn bao giờ hết đối với đoàn thể thao Việt Nam.Ảnh: Huy Phạm.

Đoàn cầu mây là những VĐV về sau cùng, sau 3 tiếng chờ đợi tại sân bay giờ đây những VĐV phải di chuyển thêm quãng đường hơn 170km để về nơi tập kết. Ảnh: Huy Phạm.

Sự mệt mỏi thể hiện rõ trên từng khuôn mặt của các VĐV, theo ghi nhận thì với quãng đường trên cùng giao thông “tệ hại” tại Philippines, đội tuyển cầu mây Việt Nam sẽ mất khoảng trên dưới 6 tiếng di chuyển.Ảnh: Huy Phạm.

Trước đó các đoàn như Thái Lan và Malaysia cũng đã phải chờ đợi tới hơn 2 tiếng đồng hồ mới được BTC sắp xếp cho di chuyển. Ảnh: Huy Phạm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/471/vo-tran-tai-san-bay-manila-doan-the-thao-viet-nam-phai-an-banh-my-cam-hoi-cho-doi-hon-3-tieng-dong-ho-moi-co-xe-dua-ve-diem-tap-ket/