vị trí của bạn Home agen bola

Trọng tài xin lỗi vì không công nhận bàn thắng của Ronaldo

Trọng tài Danny Makkelie xin lỗi vì không công nhận bàn thắng của Ronaldo vào cuối trận khiến Bồ Đào

Trọng tài Danny Makkelie xin lỗi vì không công nhận bàn thắng của Ronaldo vào cuối trận khiến Bồ Đào Nha hòa ấm ức 2-2 Serbia, vòng loại World Cup 2022.

Ở trận ra quân chiến dịch vòng loại World Cup 2022, Ronaldo cùng tuyển Bồ Đào Nha đã rời sân Serbia với nỗi ấm ức lớn.

{keywords}Trọng tài xin lỗi vì không công nhận bàn thắng của Ronaldo

Đội trưởng số 7 đã có thể trở thành người hùng của đội nhà, nếu trọng tài công nhận bàn thắng của anh vào những giây bù giờ cuối trận.

Pha quay chậm cho thấy, bóng đã đi qua vạch vôi nhưng do trận đấu không sử dụng công nghệ Goal-line và VAR nên kết quả, Ronaldo từ chỗ ăn mừng chuyển qua tức giận đến nỗi phải lãnh thẻ vàng.

Tiền đạo đội trưởng sau đó còn có hành động ném băng đội trưởng xuống sân bỏ vào đường hầm khi trận đấu còn vài giây cuối.

HLV trưởng Fernando Santos cũng vô cùng bức xúc với tình huống tuyển Bồ Đào Nha bị ‘cướp’ bàn thắng, dẫn đến mất luôn chiến thắng.

Ông yêu cầu FIFA đưa công nghệ Goal-line và VAR vào để tránh tình trạng tái diễn.

{keywords}Dù Vua áo đen xin lỗi thì Ronaldo cũng đã mất bàn thắng, lỡ cơ hội trở thành người hùng của Bồ Đào Nha

Nhà cầm quân này cũng cho biết, trọng tài Danny Makkelie sau đó đã xin lỗi vì từ chối bàn thắng của Ronaldo. Tuy nhiên, HLV Santos chưa hết bức xúc vì xin lỗi thì mọi chuyện cũng đã rồi.

A Bola trích lời thuyền trưởng tuyển Bồ Đào Nha: “Trọng tài đã xin lỗi và tôi rất tôn trọng ông ấy, nhưng không thể chấp nhận trong một trận đấu như thế này, lại không có VAR hay công nghệ Goal-line.

Bóng đã lăn qua vạch cầu môn nửa mét. Quá rõ ràng. Ông ấy (trọng tài Makkelie) đã xin lỗi tôi nhưng điều này không giải quyết được vấn đề. Các trọng tài mắc sai lầm, vì họ cũng là con người nhưng VAR tồn tại để làm gì chứ?”.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/452/trong-tai-xin-loi-vi-khong-cong-nhan-ban-thang-cua-ronaldo/