vị trí của bạn Home agen bola

Phòng ngừa Covid-19 dị như huyền thoại Maradona: Đội mũ bảo hộ như phi hành gia bay vào vũ trụ

Hôm qua (30/9), Diego Maradona đã khiến fan hết hồn vì chiếc mũ bảo hộ khổng lồ mà ông đội trên đầu.

Hôm qua (30/9), Diego Maradona đã khiến fan hết hồn vì chiếc mũ bảo hộ khổng lồ mà ông đội trên đầu. Nhìn huyền thoại bóng đá thế giới giống hệt một nhà du hành vũ trụ.

Nhưng Maradona đâu có bay ra ngoài vũ trụ. Ông đeo kính bảo hộ để đến sân chỉ đạo đội bóng Gimnasia của mình thi đấu giao hữu với San Lorenzo cho an toàn thôi.

Cậu nhóc ngồi cùng Maradona trên băng ghế huấn luyện là con trai Diego Fernando, năm nay mới lên 7. Nhân dịp bóng đá mới được cấp quyền tổ chức trở lại, Maradona đã đưa vợ con đến sân tận hưởng bầu không khí. Đi tới nơi đông người đương nhiên ông phải có biện pháp bảo vệ bản thân và gia đình.

Thực ra đây không phải lần duy nhất Maradona khiến fan “hết hồn” khi ra sân chỉ đạo cầu thủ. Cách đây khoảng một năm, ông mang hẳn một chiếc ghế như kiểu ngai vàng ra sân để ngồi cho thoải mái. Ai cũng phải thông cảm vì hình thể của Maradona giờ hơi quá khổ, có ghế kiểu thế ông mới làm việc được.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/428/phong-ngua-covid-19-di-nhu-huyen-thoai-maradona-doi-mu-bao-ho-nhu-phi-hanh-gia-bay-vao-vu-tru/