vị trí của bạn Home terusbet slot

Bị fan quá khích buông lời dọa giết, nữ golf thủ xinh đẹp nhất thế giới có cách xử trí cực hay, thu về khoản tiền tấn

Cách đây ít ngày, Paige Spiranac gây tranh cãi khi dùng những lời lẽ không hay để gọi các golf thủ s

Cách đây ít ngày, Paige Spiranac gây tranh cãi khi dùng những lời lẽ không hay để gọi các golf thủ sử dụng xe đẩy (loại xe chuyên dụng giúp các golf thủ di chuyển túi đựng gậy chơi golf) khi chơi môn thể thao này. Dù chỉ là câu nói đùa, cô gái 27 tuổi vẫn phải nhận về “cơn mưa” chỉ trích, trong đó bao gồm cả những lời dọa giết.

“Tôi bị một gã nào đó dọa giết. Hắn ta nói nếu để hắn bắt gặp trên sân golf, tôi sẽ gặp rắc rối to. Hắn ta cho hay cũng là một người hay dùng xe đẩy. Giờ đây, mỗi lần thấy ai kéo xe đẩy khi chơi golf, tôi đều lo sợ cho tính mạng của mình”, Paige chia sẻ.

Bị fan quá khích buông lời dọa giết, nữ golf thủ xinh đẹp nhất thế giới có cách xử trí cực hay, giúp thu về khoản tiền tấn - Ảnh 1.

Paige Spiranac gặp rắc rối vì phát biểu liên quan tới những chiếc xe đẩy.

Bị fan quá khích buông lời dọa giết, nữ golf thủ xinh đẹp nhất thế giới có cách xử trí cực hay, giúp thu về khoản tiền tấn - Ảnh 2.

Một số mẫu áo được Paige đăng bán có in hình chiếc xe đẩy golf ở trên.

Trong lúc lo lắng, cô nàng đã nghĩ ra một cách giải quyết rất hay. Đó là in những lời đáp trả trên áo phông và đăng bán trên mạng với giá từ 25 USD tới 27 USD. Một số mẫu có in hình chiếc xe đẩy golf ở trên cùng các dòng chữ khá đa dạng, từ “hãy đẩy nó (xe đẩy golf) đi”, “cứ ở trong mớ bòng bong đó đi” cho đến “không ai nuôi những gã đàn ông mặc váy đâu”.

Việc này không chỉ giúp Paige làm câm lặng những antifan mà còn mang về cho cô khoản tiền không nhỏ.

Paige Spiranac làm quen với TDDC từ khi còn rất nhỏ và được kỳ vọng có thể tranh tài tại Olympic. Tuy nhiên, cô phải từ bỏ giấc mơ này sau một chấn thương nặng. Spiranac bắt đầu chuyển sang chơi golf từ đây. Cô chính thức chuyển lên chuyên nghiệp vào năm 2015 nhưng không mấy thành công. Chức vô địch duy nhất cô giành được là tại giải Scottsdale’s Orange Tree.

Hiện tại, Paige tập trung nhiều hơn vào các hoạt động kinh doanh. Cô sở hữu 2,5 triệu người theo dõi trên trang cá nhân.

Bị fan quá khích buông lời dọa giết, nữ golf thủ xinh đẹp nhất thế giới có cách xử trí cực hay, giúp thu về khoản tiền tấn - Ảnh 3.

Bị fan quá khích buông lời dọa giết, nữ golf thủ xinh đẹp nhất thế giới có cách xử trí cực hay, giúp thu về khoản tiền tấn - Ảnh 4.

Bị fan quá khích buông lời dọa giết, nữ golf thủ xinh đẹp nhất thế giới có cách xử trí cực hay, giúp thu về khoản tiền tấn - Ảnh 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/424/bi-fan-qua-khich-buong-loi-doa-giet-nu-golf-thu-xinh-dep-nhat-the-gioi-co-cach-xu-tri-cuc-hay-thu-ve-khoan-tien-tan/