vị trí của bạn Home terusbet slot

Cười nghiêng ngả trước phản ứng sợ hãi của vị HLV vì tưởng nhầm máy đo thân nhiệt là… súng

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp tại Brazil, quốc gia châu Mỹ này đã thực

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp tại Brazil, quốc gia châu Mỹ này đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau để ngăn không cho dịch bệnh lây lan vào thời điểm bóng đá chính thức trở lại. Trong đó, trải qua bài kiểm tra thân nhiệt là yêu cầu bắt buộc với tất cả thành viên của các đội bóng trước khi vào sân.

Tuy nhiên, một người trong BHL của CLB Ceara có lẽ vẫn chưa quen với việc làm này và phản ứng mới đây của ông đã nhanh chóng gây sốt CĐM. Theo đó, trong lúc cùng đội nhà tới tham dự trận bán kết CopadoNordeste với đối thủ Fortaleza, ông này đã vô cùng hoảng hốt khi thấy máy đo thân nhiệt vì tưởng nhầm đây là một khẩu súng.

HLV sợ hãi vì tưởng nhầm máy đo thân nhiệt là súng

Nghĩ rằng đang bị đe dọa, ông này vội vã giơ tay và ảnh mắt lộ rõ vẻ sợ hãi. Nhưng sau vài giây, ông đã bình tĩnh trở lại. Ông để cho nhân viên y tế đo nhiệt độ cũng như không quên xịt dung dịch sát khuẩn vào tay.

Khoảnh khắc nhầm nhọt trên đã được một người ghi lại và chia sẻ trên MXH. Ngay lập tức, đoạn clip gây sốt với hơn 3,6 triệu lượt xem.

“Biểu cảm của ông ấy có lẽ là vô giá”, một fan hài hước.

“Thật hài hước. Tôi đoán ông ấy đang mải nghĩ về trận đấu nên bị bất ngờ”, người khác lên tiếng lý giải.

“Dù có chuyện gì xảy ra, mọi người cũng hãy tuân theo những chỉ dẫn để phòng tránh dịch bệnh nhé”.

Trở lại với trận đấu, Ceara đã đánh bại Fortaleza bằng tỷ số tối thiểu 1-0. Họ bước vào trận chung kết và gặp đối thủ Bahia vào ngày 1/8.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/423/cuoi-nghieng-nga-truoc-phan-ung-so-hai-cua-vi-hlv-vi-tuong-nham-may-do-than-nhiet-la-sung/