vị trí của bạn Home luckybet89a

Văn Lâm được Cerezo Osaka lo chu đáo từ những thứ nhỏ nhất trong khu cách ly

Văn Lâm cách ly ở J.Village thuộc thành phố Fukushima, cách sân bay quốc tế Narita (Tokyo) khoảng 20

Văn Lâm cách ly ở J.Village thuộc thành phố Fukushima, cách sân bay quốc tế Narita (Tokyo) khoảng 200 km. Văn Lâm trải qua cách ly 14 ngày, xét nghiệm Covid-19 theo quy định.

Cerezo Osaka sẽ chuẩn bị cho Văn Lâm từ những thứ nhỏ nhất như sim điện thoại, đồ dùng sinh hoạt, quần áo tập luyện trong khu cách ly, giáo án tập luyện kỹ thuật và thể lực,… Ngoài ra, anh được liên lạc thường xuyên để theo dõi tình hình.

Trước đó, Cerezo Osaka đặt chuyến bay cho Văn Lâm vào ngày 2/4. Anh quá cảnh ở sân bay Incheon (Hàn Quốc) trước khi nối chuyến sang sân bay Narita.

Tổng thời gian di chuyển cho hành trình đến khu cách ly nhanh nhất là 13 giờ đồng hồ.

Ngoài sự chăm lo của CLB, Ban tổ chức J.League cũng chuẩn bị những điều kiện tốt nhất trong khu cách ly cho Văn Lâm cũng như các ngoại binh khác.

Điều kiện ăn ở, tập luyện ở J.Village được đánh giá cực tốt giúp các cầu thủ không lo bị ảnh hưởng thể lực, phong độ. Nơi đây có 200 phòng ở đạt tiêu chuẩn 5 sao, 11 sân bóng cùng các thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Hiện tại, Cerezo Osaka cùng các CLB tại J.League 1 đang tạm nghỉ, nhường chỗ cho đội tuyển Nhật Bản tập trung thi đấu vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Theo lịch, Văn Lâm sẽ hết cách ly và có thể di chuyển đến Osaka vào ngày 16/4. Như vậy, Văn Lâm có thể góp mặt tại J.League 1 kể từ vòng 10 diễn ra một ngày sau đó.

Lý thuyết là vậy. Thực tế, Văn Lâm sẽ cần thêm thời gian hoà nhập, bởi lẽ, anh đã không thi đấu kể từ cuối tháng 12/2020 và điều kiện tập luyện thời gian qua cũng không tốt.

Người hâm mộ Nhật Bản mong chờ Đặng Văn Lâm, cảm thán đáng yêu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/422/van-lam-duoc-cerezo-osaka-lo-chu-dao-tu-nhung-thu-nho-nhat-trong-khu-cach-ly/