vị trí của bạn Home bet slot88

Phạm lỗi thô bạo với Neymar, cầu thủ cùng gia đình bị dọa giết

Neymar lại vừa gặp phải một chấn thương nữa trong giai đoạn quan trọng của mùa giải. Người có pha và

Neymar lại vừa gặp phải một chấn thương nữa trong giai đoạn quan trọng của mùa giải. Người có pha vào bóng thô bạo dẫn đến chấn thương này là Thiago Mendes của Lyon. Cầu thủ người Brazil đang phải hứng chịu cơn thịnh nộ của các CĐV về hành vi của mình.

Cụ thể, Kelly, người tình của Mendes tiết lộ nhiều đoạn tin hăm dọa hướng về cô và gia đình. Trong đó, một tin nhắn có nội dung: Sau hành động của bạn trai cô, nếu Neymar xảy ra chuyện gì, các người sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình. Cả cô và gia đình cô, từng người một”.

Sau loạt khủng bố tinh thần trên, Kelly cũng phải nhờ đến sự bảo vệ của cảnh sát. Tất cả lời nhắn đe dọa cô và gia đình cũng được chuyển cho văn phòng điều tra.

Ban đầu, Neymar được cho là dính phải chấn thương nặng ở vùng mắt cá chân trái. Tuy nhiên, kết quả chiếu chụp sau đó cho thấy mọi việc không quá nghiêm trọng như dự đoán. Ngôi sao của PSG chỉ bị bong gân và hoàn toàn có thể trở lại thi đấu trước kì nghỉ đông.

Xoay quanh vụ việc này, bố của Neymar bày tỏ sự phận nỗ vì nạn bạo lực sân cỏ. Ông đăng trên Instagram: “Chết tiệt… Chúng ta đã nói về sự bạo lực quá mức này từ quá lâu rồi. Nhưng vẫn chẳng hề có biện pháp cần thiết nào trong suốt cả trận đấu. Neymar vẫn là nạn nhân của vô số pha phạm lỗi ác ý. Điều này sẽ tạo điều kiện cho kiểu cầu thủ như anh ta (Mendes)”.

Trước đó, trong trận đấu giữa PSG và Lyon, Neymar bị Thiago Mendes vào bóng thô bạo bằng cả hai chân ở phút 90+6. Pha va chạm này khiến số 10 bị bẻ gập cổ chân, anh khóc thét và phải rời sân bằng cáng. Trọng tài sau khi tham khảo VAR đã quyết định rút một chiếc thẻ đỏ cho tiền vệ của Lyon.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/421/pham-loi-tho-bao-voi-neymar-cau-thu-cung-gia-dinh-bi-doa-giet/