vị trí của bạn Home jasabet bola

Sao Man City dành 80% lương chỉ để phục vụ thú vui tốn kém

NHM của thủ thành Manchester City, Ederson đang dành sự chú ý cho loạt bài phỏng vấn của kênh YouTub

NHM của thủ thành Manchester City, Ederson đang dành sự chú ý cho loạt bài phỏng vấn của kênh YouTube có tên Pilhado về cuộc sống cầu thủ người Brazil này. Trong số thứ 3 mới được công bố gần đây, Ederson bất ngờ tiết lộ niềm đam mê mãnh liệt với những chiếc siêu xe Lamborghini của mình và ước mơ mua một chiếc xe hơi ưa thích.

“Trong một bức ảnh tôi đăng cùng vợ, rất nhiều người đã bình luận kiểu ‘Cậu đã rời khỏi khu ổ chuột và bắt đầu khoe mẽ rồi’. Nhưng bạn phải hiểu trong chúng ta ai cũng có những ước mơ. Tôi luôn có ước mơ sở hữu một chiếc xe thật sự tốt và mạnh mẽ. Hôm nay, cảm ơn Chúa, cuối cùng tôi cũng có hiện thực giấc mơ này”, Ederson nói với Pilhado.

Thủ môn người Brazil cũng giải thích thêm rằng bản thân hoàn toàn không có ý định khoe khoang và có sở thích sưu tầm Lamborghini vì luôn ao ước có một chiếc xe như vậy trong gara của mình.

Ederson nói: “Giá cả của một chiếc Lamborghini ở châu Âu hay Anh phải chăng hơn nhiều so với tại Brazil. Tôi hoàn toàn có đủ khả năng thực hiện ước mơ đó. Tôi không phải một kẻ tiêu xài hoang phí mà phải tiết kiệm rất nhiều”.

“Tôi luôn cố gắng đầu tư tài chính thật nhiều. Vì vậy, về mặt đó, tôi nhận thấy bản thân rất bình tĩnh và có trách nhiệm. Tôi luôn tiết kiệm một phần lương kha khá, khoảng 80% để mua xe. Phần còn lại là để tôi chi trả chi phí cuộc sống, tiền nhà và đi du lịch cùng gia đình. Đôi khi bạn cũng phải tận hưởng cuộc sống”, thủ môn của Man City chia sẻ.

Ederson cũng khẳng định mình luôn lái xe an toàn để bảo vệ bản thân cùng những người khác đồng thời khẳng định từng đạt tốc độ 100 km/h ở một “đường chạy cho phép’. Về những lời chỉ trích mình lái xe hơi đắt tiền nhưng không cho thấy bản thân đang giúp đỡ người nghèo, Ederson khẳng định mình không cần phải đăng mọi thứ lên mạng xã hội.

“Có rất nhiều người gửi tin nhắn trực tiếp cho tôi để yêu cầu giúp đỡ những nơi khó khăn. Thực tế tôi cũng làm được rất nhiều thứ cho xã hội. Vợ tôi và tôi từng rất nhiều lần giúp đỡ cho các tổ chức hay trong cộng đồng nơi tôi sinh ra và lớn lên. Tôi đặc biệt thích giúp đỡ từ trái tim và không muốn thể hiện bên ngoài. Chúng tôi luôn hành động có tâm nên đôi lúc nhiều người sẽ không biết và chỉ trích”, cầu thủ sinh ra ở khu ổ chuột tại Osasco, thành phố Sao Paulo tâm sự.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/420/sao-man-city-danh-80-luong-chi-de-phuc-vu-thu-vui-ton-kem/