vị trí của bạn Home jasabet bola

Mạc Hồng Quân chia sẻ niềm vui khi Kỳ Hân vượt cạn thành công, hình ảnh em bé chưa được tiết lộ

Trên trang cá nhân, tiền vệ Mạc Hồng Quân chia sẻ: “17h30 chiều, sau hơn 10 tiếng vật lộn với em, cu

Trên trang cá nhân, tiền vệ Mạc Hồng Quân chia sẻ: “17h30 chiều, sau hơn 10 tiếng vật lộn với em, cuối cùng mẹ em cũng sinh em ra. Em Dưa Hấu 3635 gram và 51 cm xin chào cả thế giới. Yêu mẹ Nguyễn Kỳ Hân”.

Ngay lập tức, Mạc Hồng Quân đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và cả người hâm mộ. Kỳ Hân trải qua 40 tuần thai kỳ mới có thể sinh ra bé Dưa Hấu, vì thế, cả gia đình Mạc Hồng Quân đã có những ngày chờ đợi trong hồi hộp, thấp thỏm lo âu. Dù sao, mọi chuyện cũng kết thúc tốt đẹp, mẹ tròn con vuông. Có một điểm đáng chú ý đó là Mạc Hồng Quân chưa chia sẻ ảnh của con trai mới chào đời.

Sau khi đón bé Dưa Hấu, nhiều khả năng Mạc Hồng Quân sẽ có một khoảng thời gian “bất ngờ” được ở bên cạnh con trai và vợ bởi các chuyến bay thương mại đến Việt Nam đang phải tạm hoãn để phòng dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Do đó, Mạc Hồng Quân chưa thể quay lại tập trung cùng CLB Than Quảng Ninh chuẩn bị cho mùa giải 2021.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/419/mac-hong-quan-chia-se-niem-vui-khi-ky-han-vuot-can-thanh-cong-hinh-anh-em-be-chua-duoc-tiet-lo/