vị trí của bạn Home bet slot88

Nóng: Eriksen gọi Facetime động viên đồng đội hoàn thành trận đấu

Eriksen bỗng dưng ngã gục xuống sânTheo nguồn tin từ ZDF, tiền vệ Christian Eriksen từ bệnh viện đã

Eriksen bỗng dưng ngã gục xuống sân

Theo nguồn tin từ ZDF, tiền vệ Christian Eriksen từ bệnh viện đã gọi facetime với các đồng đội tuyển Đan Mạch để động viên họ hoàn thành trận đấu với Phần Lan trong khuôn khổ bảng B, Euro 2020. Nhà báo chuyên đưa tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng tiết lộ cầu thủ thuộc biên chế Inter Milan đã cảm thấy ổn hơn.

Trước đó, LĐBĐ Đan Mạch (DBU) tiết lộ tin vui về Eriksen khi anh được chuyển tới bệnh viện Rigshospitalet, ở Copahagen.

“Christian Eriksen đã tỉnh lại và tình trạng của anh ấy ổn định. Anh ấy vẫn sẽ ở lại bệnh viện để kiểm tra thêm. Trận đấu với Phần Lan sẽ được tiếp tục. Chúng tôi quyết định thi đấu tiếp sau khi toàn đội nhận được tin Eriksen đã ổn. Trận đấu sẽ bắt đầu vào lúc 20h30 (tức 1h30 ngày 13/6)”, DBU thông báo.

Trong trận đấu diễn ra vào đêm ngày 12/5 giữa Đan Mạch và Phần Lan, tiền đạo Christian Eriksen bị dừng tim ở phút 43. Ngay lập tức, tiền vệ mang áo số 10 đã được đội ngũ y tế chăm sóc trước khi được đưa rời khỏi sân.

Trở lại với trận đấu, hai đội Đan Mạch và Phần Lan vẫn tiếp tục thi đấu phần còn lại của trận đấu. Trong hiệp hai, sự vắng mặt của Eriksen đã khiến tuyển Đan Mạch thi đấu thiếu mạch lạc và bất ngờ để Phần Lan chọc thủng lưới ở phút 60.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/418/nong-eriksen-goi-facetime-dong-vien-dong-doi-hoan-thanh-tran-dau/