vị trí của bạn Home luckybet89a

David Beckham giao tài khoản Instagram cho một bác sĩ ở Ukraine

Mới đây trên trang cá nhân, huyền thoại của Man United đăng tải một đoạn video mà ở đó anh gọi các c

Mới đây trên trang cá nhân, huyền thoại của Man United đăng tải một đoạn video mà ở đó anh gọi các chiến sĩ áo trắng Ukraine là “những con người đáng khâm phục đang làm việc trong điều kiện kinh khủng”.

Bên cạnh đó, cựu tiền vệ người Anh cũng nhắc đến Iryna, một bác sĩ gây mê trẻ em và là người đứng đầu trung tâm chu sinh (chăm sóc cho phụ nữ ở thời kì từ tuần mang thai thứ 28 đến 7 ngày đầu hậu sinh) của một thành phố tại Ukraine với những lời ca ngợi đặc biệt, đồng thời giao lại tài khoản Instagram cho cô này quản lý.

Trong quá trình nắm giữ tài khoản, Iryna chia sẻ trực tiếp khó khăn kinh hoàng mà cô gặp phải trong quá trình chăm sóc các bà mẹ và trẻ sơ sinh ở Kharkiv giữa tâm bão của cuộc chiến. Cô kể rằng, vào đúng thời điểm mà vụ việc nổ ra các bà mẹ mang thai đã phải được sơ tán xuống tầng hầm: “Đó là 3 tiếng khủng khiếp nhất mà chúng tôi phải trải qua cùng nhau. Chúng tôi đã rất lo lắng, chúng tôi không thể đưa những đứa trẻ sơ sinh xuống tầng hầm vì những rắc rối của thiết bị cứu sinh. Những ngày đầu tiên là khó khăn nhất. Chúng tôi phải làm việc ngay giữa các vụ nổ” .

Ở những story tiếp theo, Iryna chia sẻ câu chuyện đau lòng của một người phụ nữ tên Yana và Mykhailo, đứa trẻ sơ sinh đã gặp vấn đề về hô hấp ngay sau khi chào đời: “Cậu bé đó đã ổn hơn, nhưng ngôi nhà của bé ngoài kia bị phá hủy hoàn toàn, giờ gia đình của bé không còn nơi ở để trở về. Chúng tôi đang mạo hiểm với cuộc sống của mình. Nhưng chúng tôi chẳng mảy may suy nghĩ về điều đó, tất cả đều rất yêu công việc này” .

Trước đó, bố con nhà David và cô vợ Victoria đã quyên góp 1 triệu bảng Anh cho những người dân Ukraine gặp khó khăn và đại diện cho Unicef kêu gọi sự ủng hộ cho những trẻ em có hoàn cảnh tương tự.

Số 7 huyền thoại của Man United trở thành đại sứ của Qũy nhi đồng Liên hợp quốc vào năm 2005, anh có 17 năm làm việc và cống hiến không biết mệt mỏi cho tổ chức này.

https://sport5.vn/david-beckham-giao-tai-khoan-instagram-cho-mot-bac-si-o-ukraine-20220321101510273.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/414/david-beckham-giao-tai-khoan-instagram-cho-mot-bac-si-o-ukraine/