vị trí của bạn Home bet slot 889

Cựu cầu thủ bóng đá bị bắn chết thương tâm khi đang hành nghề lái taxi

Theo lời người anh trai Lewis tiết lộ với tờ BBC Sports, Charles Yohane bị cướp khi đang hành nghề l

Theo lời người anh trai Lewis tiết lộ với tờ BBC Sports, Charles Yohane bị cướp khi đang hành nghề lái taxi. Phải mãi đến thứ Hai vừa rồi, thi thể của nạn nhân xấu số mới được tim thấy ở Soweto, Nam Phi. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương cho biết, cựu cầu thủ Zimbabwe đã chết từ đêm thứ Bảy.

Yohane là thành viên trong đội hình Zimbabwe tham dự Cúp châu Phi vào các năm 2004 và 2006. Cả hai lần đó họ đều chơi không tốt và phải dừng chân ngay từ vòng bảng. Trong suốt sự nghiệp, người đàn ông 48 tuổi từng chơi cho một vài câu lạc bộ ở “lục địa đen” nhưng không mấy thành công. Anh hành nghề lái taxi và làm huấn luyện viên bóng đá nghiệp dư kể từ khi treo giày.

Ngay sau khi biết tin về cái chết đột ngột của Yohane, nhiều cựu cầu thủ và đồng đội cũ cũng gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân.

“Anh ấy không chỉ là một người bạn, Yohane là người anh em đối với tất cả chúng tôi. Thật quá đau lòng khi chúng tôi đã mất anh ấy trong hoàn cảnh tồi tệ như thế này. Anh ấy không đáng bị đối xử như vậy”, Innocent Chikoya, người từng chơi cùng Yohane ở CLB Fire Bat Battery chia sẻ với BBC.

“Anh ấy cực kỳ thông minh và là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời. Anh ấy luôn biết cách hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Yohane là một nhà lãnh đạo, kỷ luật và tận tâm. Chúng tôi thực sự bị sốc trước sự ra đi đột ngột này của anh ấy”, ông nói thêm.

Top 10 bàn thắng đẹp nhất Cúp châu phi 2021

https://sport5.vn/cuu-cau-thu-bong-da-bi-ban-chet-thuong-tam-khi-dang-hanh-nghe-lai-taxi-20220217124212687.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/412/cuu-cau-thu-bong-da-bi-ban-chet-thuong-tam-khi-dang-hanh-nghe-lai-taxi/