vị trí của bạn Home jasabet bola

Sau khi làm nên kỳ tích ở Champions League, Ajax hưởng đặc quyền mà các đội bóng Anh nằm mơ cũng không thấy

Theo lịch ban đầu, vào 28/4, chỉ 2 ngày trước khi đá trận bán kết lượt đi Champions League với Totte

Theo lịch ban đầu, vào 28/4, chỉ 2 ngày trước khi đá trận bán kết lượt đi Champions League với Tottenham ở nước Anh, Ajax phải gặpDe Graafschap, khuôn khổ vòng 33 giải quốc nội.

De Graafschap đang vùng vẫy để thoát khỏi cảnh xuống hạng, vì vậy trận đấu này dự báo sẽ rất khó khăn và tốn sức với Ajax. Bản thân Ajax cũng đang đua vô địch khốc liệt với PSV, hai đội bằng điểm nhau nhưng Ajax dẫn đầu nhờ hơn hiệu số.

Nếu cứ đá theo lịch ban đầu, Ajax sẽ chỉ có hơn 40 tiếng để nghỉ ngơi. Thời gian nghỉ như vậy quá ngắn. Do đó, để tạo điều kiện tối đa cho Ajax tích lũy thể lực, LĐBĐ Hà Lan quyết định triệu tập cuộc họp bàn bạc về việc tạm hoãn vòng đấu 33, chuyển sang ngày khác.

Đề xuất nhận được sự đồng thuận của tất cả CLB.Kết quả của buổi họp: 18 CLB đang thi đấu tại giải VĐQG Hà Lan thống nhất dời tất cả trận đấu vòng 33 sang ngày 15/5, tức sau khi 2 lượt trận bán kết của Ajax đã kết thúc.

Điều này đồng nghĩa, Ajax sẽ có một tuần nghỉ trọn vẹn trước màn đối đầu với Tottenham.

Sau khi làm nên kỳ tích ở Champions League, Ajax hưởng đặc quyền mà các đội bóng Anh nằm mơ cũng không thấy - Ảnh 1.

Ajax sẽ có thêm ngày nghỉ. Đây là lợi thế của họ so với đối thủ Tottenham.

Ông Eric Gudde, giám đốc kỹ thuật LĐBĐ Hà Lan phát biểu trên website của Liên đoàn: “Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều kịch bản. Ý tưởng hoãn toàn bộ trận đấu cuối tuần sau được bàn thảo công khai với các CLB. Lý do khiến sự trì hoãn này vô cùng cần thiết, đó là cuộc đấu bán kết Champions League của Ajax. Không chỉ Ajax, tất cả đội bóng Hà Lan đều được hưởng lợi từ sự trì hoãn này”.

Đặc quyền của Ajax là điều mà các đội bóng Anh nằm mơ cũng không thấy. Đơn cử như Tottenham, đối thủ của Ajax ở bán kết Champions League. Vào tối 27/4, họ sẽ phải thi đấu với West Ham ở giải Ngoại hạng Anh.

Các đội bóng Anh nhiều lần thỉnh cầu Liên đoàn dời lịch, nhưng không có tác dụng. Chẳng những không được ưu ái, thậm chí có lần họ còn bị Liên đoàn chơi khó, tối thứ ba phải ra sân đá Champions League nhưng tối chủ nhật vẫn phải thi đấu Ngoại hạng Anh.

Bí mật giúp Ajax đánh bại Ronaldo cùng Juventus tại Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/410/sau-khi-lam-nen-ky-tich-o-champions-league-ajax-huong-dac-quyen-ma-cac-doi-bong-anh-nam-mo-cung-khong-thay/