vị trí của bạn Home agen bola

Zidane tiết lộ lý do từ chối MU, lên tiếng an ủi PSG

Zinedine Zidane đón sinh nhật tuổi 50 vào hôm nay (23/6), cởi mở nói về bến đỗ tiếp theo hay vì sao

Zinedine Zidane đón sinh nhật tuổi 50 vào hôm nay (23/6), cởi mở nói về bến đỗ tiếp theo hay vì sao từ chối MU và để ngỏ cuộc hẹn với PSG…

PSG mới đây xác nhận Zidane sẽ không phải là người thay Pochettino ngồi ‘ghế nóng’ tới đây. Chủ tịch Al-Khelaifi thậm chí còn tuyên bố, đội bóng Paris chưa từng liên hệ huyền thoại bóng đá Pháp.

Tuy vậy, người ta hiểu rằng, dự án của PSG đã không thu hút được Zidane.

Từ chối PSG hè này nhưng ‘gã hói’ cũng… an ủi nhà vô địch Ligue 1 bằng cách để ngỏ cánh cửa thì tương lai trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ L’Equipe: “Đừng bao giờ nói không bao giờ, nhất là làm HLV thời nay.

Làm công việc HLV, chúng tôi có ít lựa chọn hơn khi làm cầu thủ. Tôi không thể đến 50 CLB, tầm 2 hay 3 thì nhiều khả năng. Khi tôi quyết định trở lại huấn luyện một CLB, đó là để giành chiến thắng.

Đó là lý do hiện tại tôi không đi đâu cả. Vì những lý do khác nhau, tôi không thể đi khắp mọi nơi”.

Zidane chỉ ra vì sao không đến MU: “Chẳng hạn bởi vấn đề ngôn ngữ. Một số đòi hỏi khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn.

Khi tôi được hỏi liệu có muốn đến MU không? Tôi hiểu tiếng Anh nhưng không hoàn toàn thông thạo ngôn ngữ này. Tôi biết có những HLV đến các CLB mà không nói được ngôn ngữ nước sở tại. Nhưng tôi thì không thể làm việc như vậy được. Để giành chiến thắng, cần nhiều yếu tố phát huy”.

Cựu thuyền trưởng Real Madrid thừa nhận, công việc mơ ước nhắm đến hiện giờ là dẫn dắt tuyển Pháp.

Tất nhiên là tôi muốn dẫn dắt tuyển Pháp. Khi nào ư? Điều đó không phụ thuộc vào tôi. Nhưng tôi hy vọng nó sẽ đến vào một ngày nào đó.

Tôi đã giành được vinh quang cùng tuyển Pháp với tư cách là một cầu thủ và tôi muốn làm được điều đó trên cương vị HLV”.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

PSG tuyên bố không cần Zidane, tạo thêm hiềm khích Real Madrid

Zidane tuyên bố tái xuất giữa tin đồn làm thầy Messi

MU sắp có De Jong, Zidane chấm dứt hy vọng PSG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/401/zidane-tiet-lo-ly-do-tu-choi-mu-len-tieng-an-ui-psg/