vị trí của bạn Home bet slot 889

Đội tuyển futsal Việt Nam hoàn thành cách ly sau khi trở về từ World Cup 2021

Sáng nay (4/10), nhóm ĐT futsal Việt Nam cách ly tại khu vực miền Nam đã hoàn thành cách ly 7 ngày t

Sáng nay (4/10), nhóm ĐT futsal Việt Nam cách ly tại khu vực miền Nam đã hoàn thành cách ly 7 ngày theo quy định và trở về nhà. Nhóm cách ly tại miền Bắc sẽ hoàn tất cách ly thêm khoảng 2 tuần để đủ 21 ngày theo quy định.

Trước đó đêm 25/9, ĐT futsal Việt Nam đã trở về nước sau khi chia thành hai nhóm lúc quá cảnh tại Dubai. Sau khi về nước hai nhóm thực hiện cách ly tại Hà Nội và một nhóm cách ly tại TP. Hồ Chí Minh.

Đêm qua 3/10, HLV Phạm Minh Giang đã trở về nước khi có kết quả âm tính sau khoảng thời gian 10 ngày cách ly và điều trị tại Lithuania. Hiện tại, HLV Minh Giang và trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đang thực hiện cách ly y tế theo quy định tại một khách sạn Quận 7, nơi ĐT futsal Việt Nam cách ly trước đó.

Trong trận đấu cuối cùng gặp ĐT Nga ở vòng 16 đội, HLV Minh Giang xét nghiệm PCR trước trận với kết quả dương tính và không thể có mặt chỉ đạo. Tuy nhiện, đội tuyển futsal Việt Nam vẫn có một trận đấu khá thành công khi chỉ thua sát nút 2-3 dưới sự chỉ đạo của trợ lý HLV Nguyễn Tuấn Anh.

Rạng sáng nay (4/10), VCK Futsal World Cup 2021 cũng đã khép lại, ĐT futsal Bồ Đào Nha trở thành nhà vô địch thứ 4 trong lịch sử giải đấu sau khi đánh bại cựu vương Argentina 2-1.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/399/doi-tuyen-futsal-viet-nam-hoan-thanh-cach-ly-sau-khi-tro-ve-tu-world-cup-2021/