vị trí của bạn Home jasabet bola

Tấn Trường: “Tự nhiên đội thua xong lôi tôi ra chửi quá trời quá đất”

Tấn Trường: Sao mọi người lại ghét tôi, chửi tôiTrong một livestream trên mạng xã hội, thủ môn Bùi T

Tấn Trường: Sao mọi người lại ghét tôi, chửi tôi

Trong một livestream trên mạng xã hội, thủ môn Bùi Tấn Trường giãi bày: “Mệt lắm anh em ạ, thật sự rất là mệt. Muốn sống cuộc sống bình thường nhưng nó khó khăn lắm, cực kì khó khăn luôn. Bây giờ họ vô họ chửi suốt, bây giờ làm gì được họ. Họ ngồi chỉ bấm bàn phím họ xem live xong họ tức họ chửi thôi. Mình làm gì được họ, không làm gì được. Công việc mình mình cứ làm thôi“.

Cầu thủ quê Đồng Tháp lý giải về việc mình thường xuyên livestream trên mạng và khẳng định đã thu xếp thời gian livestream hợp lý để không ảnh hưởng đến việc tập trung ở đội tuyển Việt Nam.

Thì tui rảnh tôi lên livestream thôi. Thời gian tui live hầu như là thời gian tui rảnh anh em ạ. Hoặc là những lúc tui nghỉ tui mới live. Còn những lúc tập luyện sao mà live, những lúc ăn cơm, những lúc họp đội sao mà live được. Mà hầu như tui sống rất là bình thường luôn. Tui đâu có làm gì đâu mà tự nhiên mọi người lại ghét tui, mọi người lại chửi tui. Chơi cái gì cũng vậy thôi, thi đấu bóng đá cũng vậy, có ai muốn mình sai, có ai muốn đội mình thua đâu. Nhưng mà tui không hiểu sao cứ mọi chuyện lại đến với mình”, Tấn Trường băn khoăn vì sao mọi người ghét mình.

Thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam hiện tại cho biết anh coi chuyện có người thích có người ghét mình là điều bình thường của cuộc sống chứ không phải muốn tất cả mọi người đều yêu quý mình. Bởi quá khứ anh đã từng phải đối diện với rất nhiều chỉ trích, “bị chửi nhiều, bị nói nhiều”.

Tấn Trường nói tiếp: “Thời xưa mình sai người ta chửi mình thì là đúng. Mình sai thì người ta chửi, người ta nói này nói kia, tui có nói gì đâu. Nhưng mà tui đã cố gắng rồi, tui đã cố gắng trở lại cống hiến cho đội tuyển. Và cố gắng tập luyện và cố gắng thi đấu. Tui có chửi bới ai bao giờ đâu. Tui cũng không nói. Sao tự nhiên thua xong rồi cái lôi tui ra chửi tôi quá trời quá đất luôn. Bóng đá phải có thắng có thua, gặp đội mạnh hơn, thì thua. Là chuyện bình thường trong bóng đá mà“.

Mấy ngày qua, chuyện thủ môn Bùi Tấn Trường livestream thường xuyên trước và sau các trận đấu của ĐT Việt Nam đã gây ra nhiều tranh cãi. Vấn đề được đẩy lên cao khi trên mạng xã hội xuất hiện luồng thông tin cho rằng Tấn Trường đã phát ngôn thiếu tôn trọng thầy Park với câu nói “tính nghỉ rồi mà người ta cứ kêu hoài”. HLV Park Hang-seo sau đó đã nhờ trợ lý liên lạc với Tấn Trường xác minh phát ngôn này là đúng hay không. Thủ môn sinh năm 1986 cũng đã phủ nhận điều này. Hiện tại, Tấn Trường vẫn đang cùng ĐT Việt Nam tập trung ở Bà Rịa – Vũng Tàu chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/392/tan-truong-tu-nhien-doi-thua-xong-loi-toi-ra-chui-qua-troi-qua-dat/