vị trí của bạn Home agen bola

Quế Ngọc Hải lấy nickname của con gái tham dự lễ kí kết hợp đồng với CLB SLNA

Vì đang tập trung cùng ĐT Việt Nam và hạn chế tiếp xúc bên ngoài phòng tránh dịch Covid-19, trung vệ

Vì đang tập trung cùng ĐT Việt Nam và hạn chế tiếp xúc bên ngoài phòng tránh dịch Covid-19, trung vệ Quế Ngọc Hải chỉ có thể dự lễ kí kết hợp đồng qua cuộc họp online. Anh dùng nickname là Sunny – biệt danh của con gái đầu lòng để dự lễ.

Theo đó, hợp đồng giữa Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải và CLB SLNA có thời hạn 3 năm bắt đầu từ mùa giải 2022 đến hết mùa giải 2024. Quế Ngọc Hải sẽ mặc áo số 3 khi trở lại SLNA. Đây là số áo quen thuộc của anh ở ĐT Việt Nam. Tiền vệ Trọng Hoàng sẽ mặc áo số 9 – số áo anh từng mặc khi thi đấu cho đội bóng quê hương trước đây.

Quế Ngọc Hải chia sẻ:“Nói về cảm xúc khi trở về đội bóng quê hương, Hải chỉ có một từ là hạnh phúc. Mục tiêu của Hải và những cầu thủ sắp tới sẽ là nỗ lực và chăm chỉ để không phụ lòng chủ tịch và tập đoàn, để mang về những thành tích mà tập đoàn mong muốn. Chưa dám hứa về thành tích cụ thể nhưng có thể nói, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo của CLB SLNA và hình ảnh của tập đoàn”.

Trọng Hoàng cũng có phát biểu: “SLNA là cái nôi đào tạo ra tôi, không có SLNA thì không có tôi của ngày hôm nay và tôi dành rất nhiều tình cảm với CLB. Tôi rất cảm ơn CLB và tập đoàn đã cho tôi cơ hội để được cống hiến hết khả năng của mình ở thời điểm cuối của sự nghiệp”.

https://sport5.vn/que-ngoc-hai-lay-nickname-cua-con-gai-tham-du-le-ki-ket-hop-dong-voi-clb-slna-20220113180507568.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/391/que-ngoc-hai-lay-nickname-cua-con-gai-tham-du-le-ki-ket-hop-dong-voi-clb-slna/