vị trí của bạn Home agen bola

Tuyển nữ hô vang “Việt Nam”, ăn mừng cực sung trong phòng thay đồ sau khi giành vé dự World Cup 2023

ĐT nữ Việt Nam ăn mừng cục sung trong phòng thay đồ khi giành vé dự World Cup 2023ĐT nữ Việt Nam đã

ĐT nữ Việt Nam ăn mừng cục sung trong phòng thay đồ khi giành vé dự World Cup 2023

ĐT nữ Việt Nam đã làm nên lịch sử ngay những ngày đầu năm mới. Các cô gái vàng đánh bại Đài Bắc Trung Hoa vào chiều 6/1 và giành tấm vé trực tiếp đến tham dự VCK World Cup 2023. Sau khi trận đấu kết thúc, các cầu thủ lao về phía nhau ăn mừng cực sung. Các cầu thủ thi đấu trên sân, các cầu thủ dự bị hay ban huấn luyện nhảy múa, vỗ tay, ôm lấy nhau và hô vang 2 tiếng “Việt Nam”.

Trở vào phòng thay đồ, cả đội tiếp tục vỗ tay ăn mừng, bật sâm-panh và hát vang “Như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng”. Đây là bản khải hoàn ca quen thuộc của các ĐT Việt Nam khi giành chiến thắng. Chiến thắng hôm nay còn cực kì ý nghĩa bởi các cô gái đã làm nên lịch sử, đem Quốc và và cờ Việt Nam đến sân chơi cao nhất của bóng đã nữ thế giới.

Trung vệ Chương Thị Kiều dù đeo khẩu trang vẫn hô lớn đầy phấn khích: “Mang tiền về cho mẹ. Mang tiền về cho mẹ”. Với chiến tích vào VCK World Cup 2023, ĐT nữ Việt Nam nhận được 8,5 tỷ đồng tiền thưởng và con số còn có thể lớn hơn nữa.

ĐT nữ Việt Nam động viên Chương Thị Kiều (Ảnh: VFF)

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, Chương Thị Kiều phải nhận tin buồn vì ông ngoại ở quê nhà đã qua đời. Cả đội đã động viên Kiều vượt qua nỗi đau.

https://sport5.vn/tuyen-nu-ho-vang-viet-nam-an-mung-cuc-sung-trong-phong-thay-do-sau-khi-gianh-ve-du-world-cup-2023-2022020620532931.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/386/tuyen-nu-ho-vang-viet-nam-an-mung-cuc-sung-trong-phong-thay-do-sau-khi-gianh-ve-du-world-cup-2023/