vị trí của bạn Home jasabet bola

HLV Kiatisuk báo tin âm tính với Covid-19, sẵn sàng cho trận đấu với Viettel FC

Trên trang cá nhân, HLV Kiatisuk đăng tải bức ảnh kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 cùng dòng

Trên trang cá nhân, HLV Kiatisuk đăng tải bức ảnh kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 cùng dòng trạng thái: “Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Chào buổi sáng. Tôi ổn. Chúc một ngày tốt lành”.

Vị chiến lược gia người Thái Lan đã xét nghiệm 2 lần âm tính. Ông sẽ bay về Pleiku vào sáng nay để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với Viettel FC thuộc vòng 4 V.League. Đây là tin rất vui đối với NHM phố Núi.

Ở trận đấu với SLNA thuộc vòng 3 V.League, HLV Kiatisuk đã vắng mặt trên băng ghế chỉ đạo vì nhiễm Covid-19. Các học trò của ông chơi không tốt và để thua 0-2. Sự trở lại của vị chiến lược gia người Thái Lan có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần đối với HAGL. Họ đang cần một chiến thắng hơn bao giờ hết để chấm dứt chuỗi trận thất vọng, không chiến thắng, không ghi bàn.

HLV Kiatisuk đang có rất nhiều vấn đề phải giải quyết ở HAGL. Từ tinh thần của cầu thủ đến lối chơi đang dần bị bắt bài. Trước mắt, họ cần không thua trước Viettel FC, để không bị bỏ lại quá xa trong cuộc đua vô địch. Bên cạnh đó, HAGL cũng cần một bàn thắng để giải tỏa tâm lý. Chỉ khi thoải mái, những đôi chân của Văn Toàn, Công Phượng, Brandao mới có thể thăng hoa.

https://sport5.vn/hlv-kiatisuk-bao-tin-am-tinh-voi-covid-19-san-sang-cho-tran-dau-voi-viettel-fc-20220310093308172.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/383/hlv-kiatisuk-bao-tin-am-tinh-voi-covid-19-san-sang-cho-tran-dau-voi-viettel-fc/