vị trí của bạn Home terusbet slot

Tiến Linh đang rất đau, để ngỏ khả năng sang Nhật Bản

Phút 54, Tiến Linh rời sân nhường chỗ cho Văn Toàn. Trước đó, anh đã nằm sân và ra dấu xin thay ngườ

Phút 54, Tiến Linh rời sân nhường chỗ cho Văn Toàn. Trước đó, anh đã nằm sân và ra dấu xin thay người với ban huấn luyện.

Tiến Linh không ở lại cabin kỹ thuật của tuyển Việt Nam mà vào thẳng phòng thay đồ. Sau đó, anh được bác sĩ tuyển Việt Nam đưa đi bệnh viện kiểm tra.

Tiến Linh được chụp MRI cho kết quả ban đầu không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1997 cho biết anh vẫn đang rất đau.

Tiến Linh gặp chấn thương cơ khép. Ngoài ra, anh còn bị đau ở cổ chân, mu bàn chân là những chấn thương đã có từ V.League 2022.

Khi lên đội tuyển Việt Nam tập trung, Tiến Linh mất hai buổi tập đầu tiên cùng toàn đội, phải tập riêng cùng bác sĩ.

Sau trận thua Oman, HLV Park Hang-seo cho biết tình hình của Tiến Linh khiến ông rơi vào thế khó trong việc quyết định có đưa tiền đạo này sang Nhật Bản hay không.

Ngoài Tiến Linh, trung vệ Thành Chung cũng bị treo giò ở trận tới vì nhận đủ hai thẻ vàng. Đội tuyển Việt Nam lúc này còn 21 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn đủ điều kiện sang Nhật Bản.

Tuyển Việt Nam cũng không thể bổ sung cầu thủ vào lúc này vì không kịp làm visa. Thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản mất cả tháng mới hoàn thành trong khi đó, tuyển Việt Nam không gặp may khi mất nhiều cầu thủ vì chấn thương, nhiễm Covid-19.

“Còn bao nhiêu thì sử dụng bất nhiêu”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Đội tuyển Việt Nam lên đường sang Nhật Bản vào tối mai 25/3 với hai chặng bay. Trận Nhật Bản – Việt Nam diễn ra vào ngày 29/3 tại sân Saitama.

Sau trận thua Oman, tuyển Việt Nam vẫn xếp cuối bảng B với 3 điểm sau 9 trận, vẫn còn cơ hội cạnh tranh vị trí thứ 5 với tuyển Trung Quốc.

https://sport5.vn/tien-linh-dang-rat-dau-de-ngo-kha-nang-sang-nhat-ban-20220324232424714.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/381/tien-linh-dang-rat-dau-de-ngo-kha-nang-sang-nhat-ban/