vị trí của bạn Home bet slot88

Trợ lý HLV Park Hang-seo không được test PCR, tha thiết khẩn cầu: “Cho mình về với đội đi”

Trên Facebook cá nhân, trợ lý ngôn ngữ Hàn – Việt của HLV Park Hang-seo vừa đăng tải ảnh chụp kết qu

Trên Facebook cá nhân, trợ lý ngôn ngữ Hàn – Việt của HLV Park Hang-seo vừa đăng tải ảnh chụp kết quả test nhanh do ông tự thực hiện trong thời gian bị cách ly riêng ngay khi ĐT Việt Nam vừa đặt chân tới Nhật Bản.

Theo lời kể của ông Lê Huy Khoa, ngày 24/3 ông đã test PCR cho kết quả âm tính. Nhưng khi sang sân bay Narita (Nhật Bản), sáng 26/3, test 30 phút tại sân bay, ông nhận thông báo có kết quả dương tính. Khi về khu cách ly, cả ngày 26/3 và 27/3, ông Khoa không được lấy mẫu test lại dù ở sân bay, ông được thông báo trong vòng 28h sẽ test lại và cho về nếu không có triệu chứng. Đến tối 21h50 tối 27/3, trợ lý ngôn ngữ của ĐT Việt Nam tự test và có kết quả âm tính. Đến 6h46 sáng 28/3, ông tiếp tục có kết quả âm tính khi tự test lần 2.

“Mình muốn test PCR để biết thực sự là thế nào, nhưng gần hết ngày hôm nay 28/3 vẫn chưa được test. Nghe giải thích là Bộ y tế Nhật, họ nói ở 7 ngày rồi test luôn một lượt. Chịu thôi chứ sao giờ”, trợ lý Lê Huy Khoa bất lực chia sẻ.

Ông tha thiết khẩn cầu: “Cho mình về với đội đi huhu… Nhiều việc đang chờ kìa, không có mình đội giao tiếp sao đây, nhớ đội lắm rồi”.

Trước đó, tại cuộc họp báo trưa 28/3, HLV Park Hang-seo cũng bức xúc vì cách xử lý của nước chủ nhà với trường hợp của trợ lý Lê Huy Khoa. Ông Park cho rằng việc test PCR là cần thiết để có kết quả chính xác và việc thiếu phiên dịch viên đã gây cản trở cho ông trong việc giao tiếp với ĐT Việt Nam.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và đội chủ nhà Nhật Bản sẽ diễn ra vào 17h35 chiều mai 29/3 theo giờ Việt Nam.

https://sport5.vn/tro-ly-hlv-park-hang-seo-khong-duoc-test-pcr-tha-thiet-khan-cau-cho-minh-ve-voi-doi-di-20220328211956809.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/380/tro-ly-hlv-park-hang-seo-khong-duoc-test-pcr-tha-thiet-khan-cau-cho-minh-ve-voi-doi-di/