vị trí của bạn Home agen bola

Lewandowski muốn rời Bayern trước tuổi 35

Lewandowski còn hợp đồng đến hè 2023, và Bayern chưa có động thái gia hạn. Tiền đạo 33 tuổi vẫn đang

Lewandowski còn hợp đồng đến hè 2023, và Bayern chưa có động thái gia hạn. Tiền đạo 33 tuổi vẫn đang duy trì mạch ghi bàn ấn tượng với 14 trận ở cấp CLB. Theo Sky Sports, Lewandowski vẫn đang hạnh phúc ở Bayern, nhưng anh muốn tới một đội bóng mạnh khác trước khi bước sang tuổi 35.

Tờ báo này còn cho biết Bayern không muốn bán Lewandowski, trừ khi có đội trả phí chuyển nhượng hơn 100 triệu bảng (137 triệu USD). Tiền đạo Ba Lan không hài lòng vì sự cứng rắn của Bayern, nhưng anh sẽ không làm gì gây ảnh hưởng tới mối quan hệ với đội bóng.

Lewandowski nổi tiếng với khả năng ghi bàn và duy trì thể lực. Kể từ khi gia nhập Dortmund mùa 2010-2011, anh mới lỡ 24 trận ở Bundesliga. Trung bình mỗi mùa anh chỉ vắng mặt hai trận. Anh đã ghi 282 bàn trong 351 trận ở giải này, cho Dortmund và Bayern.

Mùa trước Lewandowski ghi 41 bàn qua 29 trận ở Bundesliga. Số bàn của anh nhiều hơn hoặc bằng bảy đội khác tại giải. Và các đội này đều chơi 34 trận.

Man City là một trong những bến đỗ tiềm năng của Lewandowski, nếu anh rời Bayern. Nhà vô địch Ngoại hạng Anh đang thiếu trung phong cắm, và HLV Pep Guardiola từng mô tả Lewandowski là “cầu thủ chuyên nghiệp nhất ông từng thấy”.

Hoàng An (theo Sky Sports)

Lewandowski giúp Bayern đoạt Siêu Cup ĐứcBayern sảy chân ở trận mở màn BundesligaBayern kiểm soát quỹ lương thế nào

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/358/lewandowski-muon-roi-bayern-truoc-tuoi-35/