vị trí của bạn Home jasabet bola

bxh premier league

BXH Premier League ‘no VAR’: Arsenal lấy top 4; M.U tụt hạng【bxh premier league】:Thêm một mùa giải n

bxh premier league

BXH Premier League ‘no VAR’: Arsenal lấy top 4; M.U tụt hạng

bxh premier league

Thêm một mùa giải nữa của Premier League đã kết thúc. Giải thưởng đã được trao, vé đi châu Âu được giao và suất xuống hạng cũng được xác định. Và cùng với đó, ESPN cũng vừa vén màn cho mùa giải thứ 3 có sự hiện diện của VAR. 

Và bảng xếp hạng Premier League cuối cùng cho thấy một số thay đổi quan trọng. Ai sẽ giành được danh hiệu? Liệu Tottenham vẫn có vé Champions League? Và Manchester United có tận dụng được cơ hội vươn lên nhờ VAR?

Courtois: “Thật tốt khi họ thấy khó ghi bàn vào lưới của tôi””Barca nợ 1.5 tỷ euro. Real có 2 cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới ngồi dự bị”

Ngoài ra, một trong số những đội bóng đã rớt hạng có thể ở lại mà không có các quyết định quan trọng từ VAR hay không?

Điều quan trọng là khi các quyết định VAR được đưa ra, chúng có thể đã thay đổi diễn biến của trận đấu như thế nào và quan trọng là liệu điều đó có ảnh hưởng đến tỷ số cuối cùng hay không.

Arsenal đã trải qua một trận đấu cay đắng dưới tay đối thủ truyền kiếp Tottenham Hotspur, khi họ bị đánh bại trong những vòng đấu cuối cùng. Nhưng đó có thể là một câu chuyện khác nếu không có VAR. 

Arsenal giành thêm 4 điểm trong cả mùa giải, trong khi Spurs là một trong những đội để mất điểm nhiều nhất khi không có VAR (2 điểm). Khi ấy, Arsenal sẽ được dự Champions League. Leicester City cũng có thể giành được thêm 6 điểm và từ vị trí thứ 8, họ nhảy vọt lên thứ 6.

Điều đó đến với cái giá phải trả là Manchester United, cũng giống như Spurs vốn giành được 2 điểm từ VAR, sẽ bị đẩy khỏi nhóm dự cúp châu Âu. Đó thực sự là điều tồi tệ đối với Quỷ đỏ.

Không có VAR, Brentford giành thêm 2 điểm để xếp thứ 12, trong khi Burnley, Manchester City và Norwich đều có hơn 1 điểm. Khi tổng số điểm cuối cùng của Liverpool không thay đổi (92 điểm), điều đó có nghĩa Man City vẫn giành chức vô địch Premier League với 2 điểm nhiều hơn đối thủ chứ không phải 1.

Và không có VAR, Leeds United sẽ bị mất 2 điểm và họ mới là đội xuống hạng cùng với Norwich City và Watford chứ không phải Burnley. 

BXH Premier League chung cuộc không có VAR:

– Vô địch: Man City

– Dự Champions League: Man City, Liverpool, Chelsea, Arsenal

– Dự Europa League: Tottenham, Leicester City

– Dự Conference League: West Ham

BXH Premier League ‘no VAR’: Arsenal lấy top 4; M.U tụt hạng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/351/bxh-premier-league/