vị trí của bạn Home luckybet89a

akira nishino

(VL World Cup) Thái Lan phủ nhận chia tay HLV Akira Nishino【akira nishino】:Truyền thông Thái Lan gần

akira nishino

(VL World Cup) Thái Lan phủ nhận chia tay HLV Akira Nishino

akira nishino

Truyền thông Thái Lan gần đây đưa tin HLV Akira Nishino có thể sẽ chia tay đội tuyển xứ chùa vàng. Đại dịch COVID-19 khiến nhà cầm quân người Nhật Bản cũng như rất nhiều đồng nghiệp rơi vào trạng thái rảnh rỗi trong hơn một năm qua và có tin đồn rằng ông muốn ra đi để tìm kiếm thử thách khác.

Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Thai Lan (FAT) vừa phủ nhận thông tin này. Trả lời SMM Sport, đại diện FAT cho biết không có chuyện hợp đồng với HLV Nishino kết thúc trước thời hạn. Vị HLV này sẽ trở lại với công việc sau kỳ nghỉ.

HLV Akira Nishino được khuyến khích dùng cầu thủ trẻ cho U22 Thái Lan

HLV Nishino dẫn dắt ĐT Thái Lan và U23, U22 Thái Lan theo hợp đồng có thời hạn hai năm, từ cuối năm 2019. Các đội tuyển xứ chùa vàng không thi đấu trận nào từ sau vòng chung kết U23 châu Á 2020. 

Giống như ĐT Việt Nam, đấu trường quan trọng nhất của ĐT Thái Lan trong năm 2021 là vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. FAT vừa nộp đơn xin đăng cai các trận đấu còn lại của bảng G, do AFC và các đội tuyển tham dự đã thống nhất tổ chức thi đấu tập trung vào tháng 6.

(VL World Cup) Thái Lan phủ nhận chia tay HLV Akira Nishino

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/315/akira-nishino/