vị trí của bạn Home terusbet slot

port fc

Nóng: Kiatisak từ chức Port FC, rộng cửa trở lại Việt Nam?【port fc】:Sự nghiệp dẫn dắt các đội bóng ở

port fc

Nóng: Kiatisak từ chức Port FC, rộng cửa trở lại Việt Nam?

port fc

Sự nghiệp dẫn dắt các đội bóng ở cấp CLB của cựu chân sút HAGL Kiatisak Senamuang chưa bao giờ thật sự suôn sẻ. Từ khi nhậm chức lái trưởng tại Port FC vào tháng 6 năm nay, Sắc chỉ giúp đội nhà giành chiến trong đúng 1 trận đấu, hòa 3 và thua đến 6.

Thành tích thi đấu bết bát khiến đội bóng của ông chỉ đứng thứ 11 trên BXH. Vì thế quyết định ra đi này được xem chỉ là sớm muộn mà thôi.

Trả lời phỏng vấn báo giới sau trận thua Chonburi 1-3 ngay trên sân nhà, HLV Kiatisak bùi ngùi chia sẻ: “Chonburi là một đội bóng mạnh. Toàn đội đã cố gắng hết sức nhưng cũng đành lực bất tòng tâm. Chúng tôi đã mắc vài sai lầm và phải trả giá”.

“Tôi mong muốn đội bóng vẫn tiến lên phía trước. Và như lời hứa trước trận, tôi quyết định từ chức ngay tại thời điểm này. Tôi nghĩ mình phải chịu trách nhiệm cho những gì đang xảy ra”, Zico Thái nói tiếp.

Sau sự chia tay đáng tiếc này, Kiatisak sẽ trở thành người tự do. Trong bối cảnh VFF đang tìm kiếm một HLV trưởng ĐTQG có sự am hiểu bóng đá khu vực và cầu thủ trong nước, liệu Sắc có thể là một ứng cử viên sáng giá?

Nóng: Kiatisak từ chức Port FC, rộng cửa trở lại Việt Nam?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/312/port-fc/