vị trí của bạn Home jasabet bola

curacao ở đâu

Nhờ đối đầu ĐT Việt Nam, 'Curacao' lọt top 10 tìm kiếm trên Google【curacao ở đâu】:Google v

curacao ở đâu

Nhờ đối đầu ĐT Việt Nam, 'Curacao' lọt top 10 tìm kiếm trên Google

curacao ở đâu

Google vừa chính thức công bố Danh sách Tìm Kiếm Nổi Bật Việt Nam 2019 cùng 8 hạng mục tìm kiếm tiêu biểu khác nhau của năm 2019 trên Google Tìm kiếm (Google Search).

So với năm 2018, "bóng đá" đã bị "thời tiết" đánh bại trong Xu hướng Tìm kiếm Nổi bật Việt Nam 2019. Dẫu vậy, vẫn không thể phủ nhận mức độ quan tâm cực kỳ lớn của người Việt đối với môn thể thao vua trong năm nay.

Vietnam Asian Cup 2019Getty Images

Cụ thể, "Asian Cup 2019" là từ khoá đứng thứ hai trong danh sách này. Đây là giải đấu mà ĐT Việt Nam đã thi đấu rất thành công, vào tới Tứ kết và chỉ dừng chân sau khi thua Nhật Bản 0-1. 

Thống kê của Google cho biết: "Bóng đá luôn nằm trong danh sách Top xu hướng tìm kiếm nổi bật hàng tuần của người Việt trên Google Xu hướng, đặc biệt là những dịp dõi theo từng đường bóng lăn trên sân và bùng nổ vui mừng trước chiến thắng của đột tuyển bóng đá Nam và Nữ của Việt Nam tại SEA Games 30 vừa diễn ra ở Philippines."

Bên cạnh đó, trận thi đấu bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam và Curacao ở King’s Cup 2019 hồi tháng Sáu cũng đẩy câu hỏi ‘Curacao ở đâu’ lên vị trí thứ ba trong top 10 được tìm kiếm nhiều nhất 2019.

Tuy nhiên, trong top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất, không có bất cứ cầu thủ nào góp mặt. Điều này khác biệt hẳn so với năm 2018, khi "Bùi Tiến Dũng" là người dẫn đầu danh sách này.

Nguyen Trong Hoang Vietnam vs Curacao King's Cup 2019ThailandNTOFFICIAL

Năm 2018, bóng đá chiếm ưu thế tuyệt đối trong top 10 từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất. Từ khoá ‘World Cup' dẫn đầu lượng tìm kiếm, các kênh trực tiếp bóng đá và vấn đề bản quyền truyền hình liên quan cũng đưa các từ khoá ‘VTV6’, ‘VTC3’ và ‘Xoilac TV' vào danh sách. Đại hội thể thao khu vực ‘ASIAD Games’ và giải bóng đá ‘AFF Cup’ cũng là những từ khóa được tìm kiếm nhiều, cùng với ‘U23 Vietnam' góp mặt trong top 10 từ khoá.

Những từ khoá liên quan bóng đá không chỉ xuất hiện trong các thời điểm diễn ra những sự kiện lớn liên quan mà gần như góp mặt hàng tuần trong Google Xu hướng (Google Trends) với lượng tìm kiếm về các giải bóng đá như giải Ngoại hạng Anh, hoặc câu chuyện liên quan các cầu thủ.

Nhờ đối đầu ĐT Việt Nam, 'Curacao' lọt top 10 tìm kiếm trên Google

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/308/curacao-o-dau/