vị trí của bạn Home agen bola

rio ferdinand

Huyền thoại Rio Ferdinand ngỏ ý muốn trở về giúp MU tái thiết đội bóng【rio ferdinand】:Ở thời điểm hi

rio ferdinand

Huyền thoại Rio Ferdinand ngỏ ý muốn trở về giúp MU tái thiết đội bóng

rio ferdinand

Ở thời điểm hiện tại, thượng tầng Manchester United đang có một số sự thay đổi lớn. Lúc nay, Quỷ Đỏ đang tìm kiếm một ứng cử viên sáng giá cho vị trí Giám đốc thể thao nhằm "chia lửa" cho Phó chủ tịch Ed Woodward – người được giới chuyên môn nhận xét là chỉ giỏi làm kinh tế, nhưng không có kiến thức về bóng đá.

Cuối tháng Tư vừa qua, cựu trung vệ Rio Ferdinand từng có cuộc trao đổi với ông Woodward nhằm thảo luận về vị trí mới này. Tại thời điểm đó, hai bên chưa đạt được thỏa thuận do Ferdinand bận công việc cá nhân. Tuy nhiên, cựu đội trưởng đội tuyển Anh vẫn một lòng hướng về đội bóng cũ và luôn nóng lòng được trở về mái nhà xưa.

Rio Ferdinand BT SportBT Sport

Phát biểu trên sóng radio của đài BBC, cựu sao MU cho biết: "Dù có bận bịu ra sao, tôi vẫn là con người, và vẫn luôn hướng trái tim về Manchester United. Ai cũng biết tôi có tình yêu với đội bóng lớn đến mức nào."

"Ngay khi được hỏi về việc nhận trách nhiệm tại MU, tôi đã khẳng định rằng mình rất muốn làm công việc đó, và luôn suy nghĩ rằng liệu mình có thể làm tròn trọng trách hay không. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, công việc của tôi vẫn đang là bên trong trường quay, vói những chiếc sa bàn và phân tích chiến thuật."

"…Ban lãnh đạo Manchester United là những người nắm quyền quyết định cuối cùng trong việc tìm ra ứng cử viên tốt nhất trong danh sách và nếu người đó là tôi, tôi sẽ lập tức gửi lời cảm ơn đến họ."

Ngoài Rio Ferdinand, một vài phương án khác mà MU đang nhắm tới cho vị trí Giám đốc thể thao gồm có người đứng đầu bộ phận phát triển bóng đá John Murtough, hai danh thủ Edwin van der Sar cùng Eric Cantona và tuyển trạch viên nổi tiếng Paul Mitchell.

Premier League Footer GFX 2018-19GOAL

Cập nhật kỳ chuyển nhượng mùa ĐôngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng

Huyền thoại Rio Ferdinand ngỏ ý muốn trở về giúp MU tái thiết đội bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/307/rio-ferdinand/