vị trí của bạn Home bet slot88

king’s cup 2019

King's Cup 2019: Thủ môn Văn Lâm sẵn sàng tiết lộ thông tin Thái Lan cho thầy Park【king’s cup 2

king’s cup 2019

King's Cup 2019: Thủ môn Văn Lâm sẵn sàng tiết lộ thông tin Thái Lan cho thầy Park

king’s cup 2019

Trong buổi trả lời phỏng vấn truyền thông, thủ môn Đặng Văn Lâm khẳng định sẽ cung cấp mọi thông tin về những tuyển thủ Thái Lan đang khoác áo Muangthong United nếu HLV Park Hang Seo hỏi tới trước thềm King’s Cup 2019.

Văn Lâm đã có ba tháng đầu tiên chơi bóng ở Thai League trong màu áo Muangthong United. Anh đã có dịp đối đầu với nhiều cầu thủ tài năng nhất bóng đá Thái Lan và cũng là đồng đội của nhiều tuyển thủ Voi chiến tại Muangthong.

Dang Van Lam Muangthong United

Vì vậy, anh sẵn sàng chia sẻ các hiểu biết của mình với HLV Park Hang-seo nếu ông cần để chuẩn bị cho trận đại chiến với ĐT Thái Lan.

“Đội của tôi có nhiều cầu thủ đang thi đấu tại đội tuyển Thái Lan. Tôi mong điều đó có thể giúp ích cho mình trong trận đấu. Nếu được ban huấn luyện hỏi, tôi sẽ trả lời thông tin về đối thủ," anh nói.

Trong đợt tập trung ĐTQG lần này, ngoài anh, HLV Park Hang Seo còn triệu tập hai thủ môn đang có phong độ cao khác ở V.League 2019 gồm Nguyên Mạnh và Văn Toản. Nguyên Mạnh là đàn anh, từng bắt chính trong khi Văn Lâm dự bị ở AFF Cup 2016. 

"Đây là đội tuyển quốc gia. Chúng tôi sẽ cố gắng tập luyện hết mình. Còn ai được ra sân thi đấu, đó là do HLV trưởng và ban huấn luyện quyết định”.

Sau ngày 2/6, các tuyển thủ Việt Nam sẽ còn 2 buổi tập trước thềm trận mở màn King’s Cup 2019 trên sân Chang Arena hôm 5/6.

King's Cup 2019: Thủ môn Văn Lâm sẵn sàng tiết lộ thông tin Thái Lan cho thầy Park

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/306/kings-cup-2019/