vị trí của bạn Home luckybet89a

áo khoác liverpool chính hãng

Cận cảnh mẫu áo đấu cực chất của Liverpool mùa 2018-19【áo khoác liverpool chính hãng】:​Hãng thể thao

áo khoác liverpool chính hãng

Cận cảnh mẫu áo đấu cực chất của Liverpool mùa 2018-19

áo khoác liverpool chính hãng

​Hãng thể thao nổi tiếng New Balance vừa mới chính thức công bố mẫu áo sẽ được Liverpool sử dụng ở Premier League mùa giải năm sau. Đây là mẫu áo sân nhà và được đánh giá là khá chất lượng.

Về cơ bản, thiết kế của chiếc áo mới được New Balance không có nhiều thay đổi so với hiện tại, chủ đạo là màu đỏ đặc trưng đậm chất truyền thống và mang hơi hướng cổ điển. Điểm khác biệt lớn nhất chính là cổ áo polo với 2 khuy.

sdsd

"Áo đấu mới được thiết kế dựa trên chiến dịch mới của đội bóng, This Means More (tạm dịch: Điều này có ý nghĩa hơn), mang lại những ý nghĩa nguyên bản nhất của việc khoác lên mình màu áo Liverpool", thông báo từ Nhà tài trợ New Balance.

"Tiếp nối yêu cầu chưa từng có cho áo đấu mùa trước – chiếc áo được ưa chuộng nhất lịch sử Liverpool, câu lạc bộ và New Balance đã chọn giữ lại màu đỏ chín được yêu thích và phong cách cổ điển cho mùa tới".

Không chỉ có vậy, áo đấu sân nhà mùa 2018/19 có những đường sọc dài phía trước, lấy cảm hứng từ thiết kế của khán đài chính. Liverpool và New Balance cũng thiết kế lại phần cổ áo cũng như thêm hai khuy áo để chiếc áo có vẻ ngoài hiện đại, giúp người hâm dễ mặc hơn.

Điểm khác biệt cũng đến từ màu sắc của logo khi biểu tưởng Liverbird sẽ có màu trắng thay vì vàng như hiện tại. 

Ngoài ra, mẫu áo đấu sân nhà mới dành cho thủ môn sẽ có màu vàng chủ đạo, cũng rất nổi bật với viền và những ô màu đen ở tay áo. Các cầu thủ Liverpool sẽ chính thức khoác lên mình áo đấu mới trong trận đấu sân nhà cuối cùng của Premier League mùa này vào ngày 13/5 với đối thủ Brighton.

Chiêm ngưỡng cận cảnh mẫu áo chính thức của Liverpool mùa 2018-19:

 

Video mẫu áo đấu cực chất của The Kop mùa tới:

Cận cảnh mẫu áo đấu cực chất của Liverpool mùa 2018-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/301/ao-khoac-liverpool-chinh-hang/