vị trí của bạn Home jasabet bola

siêu kinh điển barca real 2017

Công bố trọng tài bắt chính trận Siêu kinh điển: Barca mừng rơn, Real khóc thét!【siêu kinh điển barc

siêu kinh điển barca real 2017

Công bố trọng tài bắt chính trận Siêu kinh điển: Barca mừng rơn, Real khóc thét!

siêu kinh điển barca real 2017

​BTC La Liga mới đây xác nhận, trọng tài José María Sánchez Martínez sẽ là người cầm cân nảy mực ở trận Siêu kinh điển căng thẳng vào cuối tuần.

Sánchez Martínez năm nay mới 35 tuổi, là một trong những trọng tài trẻ tài năng nhất xứ sở Bò tốt thời hiện tại. Từng bắt chính 3 trận Siêu kinh điển trong quá khứ.

El Clásico đầu tiên của Sánchez Martínez là chiến thắng 2-0 của Real Madrid ở Siêu cúp TBN năm 2017. Trận gần nhất là vào tháng 12 năm ngoái, nơi đội bóng của Zidane thất bại 0-3 ngay trên Bernabeu.

Sánchez Martínez không phải điềm may với Real. Bởi trong 13 trận có vị trọng tài này bắt chính, họ đạt tỷ lệ thắng 62%. Lãnh đến 14 chiếc thẻ vàng và 2 thẻ đỏ.

2016-17 La Liga - Real Madrid vs Deportivo Alaves

​Xem mọi tin tức về Real Madrid TẠI ĐÂY

2 cầu thủ nhận thẻ là Mateo Kovacic trong trận hòa 2-2 trên Mestalla năm 2016 và Dani Carvajal trong thất bại 0-3 trước Barca.

Trong khi với Sánchez Martínez, Barca chiến thắng đến 75% sau 12 trận. Không nhận một tấm thẻ đỏ nào. Trận thua duy nhất chính là Siêu cúp Tây Ban Nha 2017.

Công bố trọng tài bắt chính trận Siêu kinh điển: Barca mừng rơn, Real khóc thét!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/297/sieu-kinh-dien-barca-real-2017/