vị trí của bạn Home bet slot 889

trọng tài phạt thẻ đỏ kaka

“Soái ca” Kaka nhận thẻ đỏ cực “ảo” tại MLS【trọng tài phạt thẻ đỏ kaka】:​Kaka nổi tiếng không chỉ bở

trọng tài phạt thẻ đỏ kaka

"Soái ca" Kaka nhận thẻ đỏ cực "ảo" tại MLS

trọng tài phạt thẻ đỏ kaka

​Kaka nổi tiếng không chỉ bởi lối chơi kỹ thuật, khuôn mặt điển trai mà còn bởi phong cách hiền lành, không tiểu xảo trên sân cỏ. Chính vì vậy mà rất ít lần siêu sao người Brazil phải nhận thẻ phạt từ các trọng tài trong suốt sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên ở trận đấu vừa diễn ra giữa New York Red Bulls và Orlando City, Kaka đã bị phạt thẻ đỏ trực tiếp theo một cách không thể “ảo” hơn. Khi trận đấu bước vào những phút bù giờ với tỷ số 3-1 nghiêng về New York Red Bulls, cầu thủ 2 đội đã có những va chạm trên sân khiến trận đấu bị gián đoạn vài phút.

New York City FC v Orlando City SC

Cuộc tranh cãi kết thúc nhanh chóng và Kaka đã có hành động mang tính trêu chọc khi ôm mặt Aurelien Collin của New York Red Bullstừ phía sau. Trọng tài chính điều khiển trận đấu đã xem lại băng ghi hình và quyết định phạt thẻ đỏ với Kaka vì hành vi không đúng mực.

Đây có thể coi là quyết định khá oan uổng với cựu cầu thủ Milan và Real Madrid, bởi anh và Collin vốn là đồng đội cũ ở Orlando City, và cả 2 đã cùng cười đùa vui vẻ sau khi Collin phát hiện ra người ôm mặt mình chính là Kaka.

Được biết Kaka hiện đang là cầu thủ lương cao nhất tại MLS, lên tới 7,167 triệu USD/năm. Còn Orlando City SC của anh đang đứng thứ 8/12 đội tại bảng xếp hạng khu vực miền Đông.

"Soái ca" Kaka nhận thẻ đỏ cực "ảo" tại MLS

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/296/trong-tai-phat-the-do-kaka/