vị trí của bạn Home jasabet bola

sôi máu

Sôi máu, sao khủng Arsenal công khai nhục mạ Liên đoàn bóng đá nước nhà!【sôi máu】:​Ngôi sao của Arse

sôi máu

Sôi máu, sao khủng Arsenal công khai nhục mạ Liên đoàn bóng đá nước nhà!

sôi máu

​Ngôi sao của Arsenal – tiền đạoPierre-Emerick Aubameyang đã công khai chỉ trích Liên đoàn bóng đá Gabon vì hành động nghiệp dư của nước này.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Gabon đăng tải thông tin về việc, họ đã bổ nhiệm thành công bố củaPierre-Emerick Aubameyang – ôngPierre-Francois Aubameyang vào chiếc ghế huấn luyện viên trưởng tuyển Quốc gia nước này, dù chưa chính thức kí kết hợp đồng hay đạt bất kì thỏa thuận nào với nhau.

FBL-ENG-PR-ARSENAL-EVERTON

Trên trang Instagram cá nhân của mình,Aubameyang thể hiện sự giận giữ, anh phản đối khi cho rằng đây là hành động nghiệp dư:

“Mọi ngườiluôn tự hỏi tại sao tôi luôn có vấn đề với các người [ám chỉ quan chức Liên đoàn], tại sao tôi không muốn đến và chơi cho đội tuyển quốc gia, các người có câu trả lời rồi đó. Các người tuyên bố với cả thế giới rằng bố tôi sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng đội tuyển Gabon, trong khi không có hợp đồng nào được ký kết cả”.

“Chủ tịch Liên đoàn gọi cho bố tôi, nhưng chẳng mảy may quan tâm đến sức khỏe của ông ấy. Chỉ vội tổ chức họp báo để ra mắt, thậm chí bố tôi mới chỉ đang cân nhắc lời đề nghị mà thôi. Quyết định này quá bất hợp lý, không ai cho ông ấy cơ hội đàm phán. Thật tệ hại”.

“Nếu như Liên đoàn cứ tiếp tục làm ăn nghiệp dư thế này, bóng đá nước này mãi không phát triển được đâu”.

XEM THÊM:

▶▶ Chấm điểm Arsenal 2-0 Everton: Người hùng không ngờ!

▶▶ TIẾT LỘ: Lý do Arsenal từ chối chiêu mộ Van Dijk với giá siêu bèo!

▶▶Người hùng của Pháo thủ phát biểu cứng sau chiến thắng trước Everton

Hành động của Liên đoàn bóng đá Gabon chẳng khác nào ép bố củaAubameyang phải cống hiến cho đội tuyển, dù sức khỏe của ôngPierre-Francois gần đây không được tốt.

Sôi máu, sao khủng Arsenal công khai nhục mạ Liên đoàn bóng đá nước nhà!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/295/soi-mau/