vị trí của bạn Home bet slot 889

talent work muốn gửi thông điệp gì

CĐV Man Utd gửi Mourinho thông điệp: “Làm ơn hãy để cậu ấy đá bóng”【talent work muốn gửi thông điệp

talent work muốn gửi thông điệp gì

CĐV Man Utd gửi Mourinho thông điệp: “Làm ơn hãy để cậu ấy đá bóng”

talent work muốn gửi thông điệp gì

​Chứng kiến Luke Shaw trở lại đội hình xuất phát và chơi tốt, không ít CĐV Man United vui mừng. Bên cạnh đó, họ còn nhắn gửi thông điệp mạnh mẽ đến HLV Mourinho.

Tài năng người Anh đang trải qua mùa giải khó khăn trong sự nghiệp khi thường xuyên vắng mặt trong danh sách thi đấu.

Trận thắng Bournemouth mới là lần đầu tiên Shaw ra sân ở Premier League mùa này. Con số khó tin với bản hợp đồng trị giá đến 27 triệu bảng 3 năm trước.

Bình luận về quyết định trọng dụng Luke Shaw, Mourinho nói: “Tôi không nói đó là sự lựa chọn số một hay số hai. Với tôi cậu ấy là một phương án”.

“Mọi người dường như đã quên bẵng tiền sử của cậu ấy, tiền sử chấn thương kinh hoàng với hàng loạt ca phẫu thuật vào năm ngoái”.

Manchester United v AFC Bournemouth - Premier League

“Cậu ấy cần thi đấu để tăng tính cạnh tranh. Chúng tôi đã cho cậu ấy điều đó nhưng buộc rút cậu ấy ra nghỉ vì bị chuột rút. Điều đó chỉ có ích cho cậu ấy”.

Chứng kiến những gì Shaw làm được trên sân, CĐV Manchester United không ngần ngại kêu gọi Mourinho dành cho cầu thủ này suất đá chính thường xuyên.

Luke Shaw!!!! Mourinho nên cảm thấy xấu hổ khi xem cậu ấy thi đấu.

Rất mừng khi cậu ra sân trong đội hình xuất phát ở giải đấu này. Mourinho cuối cùng cũng đã nhận ra hậu vệ trái xuất sắc nhất CLB.

Có lẽ Mourinho học được lúc này rằng, Shaw phải đá chính.

Mourinho nên cho Luke Shaw đá thường xuyên hơn và quên chuyện tìm hậu vệ trái mới đi. Ông cần truyền cho Shaw sự tự tin, đó là một tài năng tuyệt vời.

Luke Shaw có một đêm tuyệt vời , hãy để cậu ấy chơi bóng.

Thật hài hước khi nghe tin Mourinho muốn Danny Rose, Shaw là một tài năng tuyệt vời và cậu ấy còn trẻ nữa!

CĐV Man Utd gửi Mourinho thông điệp: “Làm ơn hãy để cậu ấy đá bóng”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/285/talent-work-muon-gui-thong-diep-gi/