vị trí của bạn Home luckybet89a

ritsu doan gốc việt

Hỏi mua sát thủ tuyển Nhật, Man City bị từ chối thẳng thừng【ritsu doan gốc việt】:​Câu lạc bộ​Manches

ritsu doan gốc việt

Hỏi mua sát thủ tuyển Nhật, Man City bị từ chối thẳng thừng

ritsu doan gốc việt

​Câu lạc bộ​Manchester Citymới đây gửi lời đề nghị tới đội bóngGroningen của Hà Lan nhằm mua đứt cầu thủ người Nhật BảnRitsu Doan tuy nhiên họ đã bị từ chối.

Ritsu Doan là tuyển thủ Quốc gia Nhật Bản, một trong những cầu thủ tài năng bậc nhất bóng đá nước này. Năm nay mới 20 tuổi nhưngRitsu Doan đã chiếm được một vị trí vững chắc trong đội hìnhGroningen chinh chiến ở giải vô địch Quốc gia Hà Lan. Mùa giải năm nay,Ritsu Doan gây ấn tượng mạnh với 8 bàn thắng, 3 đường kiến tạo choGroningen và lọt vào mắt xanh của​Manchester City.

Japan v Kyrgyz - International Friendly

Điều này được đích thân ôngRon Jans, Giám đốc điều hànhGroningen xác nhận, họ đã từ chối lời đề nghị từ​Man City:

“Bây giờ mọi thứ đang nằm trong tay chúng tôi. Groningen rất thích và đánh giá caolời đề nghị của Man City dành cho Ritsu Doan, nhưng chúng tôi lại không muốn để cậu ấy chuyển đến nơi khác. Dù sao đi nữa thì Groningen cũng vẫn giữ được mối quan hệ hữu hảo với nhà vô địch Premier League”.

​Manchester Citychắc chắn không dễ dàng từ bỏ việc chiêu mộ tiền đạo người Nhật này, họ dự kiến sẽ tăng mức giá và thuyết phụcGroningen nhả người trong tháng 1/2019 tới đây. Cách đây 1 năm,Groningen chỉ mất 2,5 triệu euro để chiêu mộRitsu Doan nhưng bây giờ, Man City chắc chắn phải chi rất nhiều tiền nếu muốn đón ngôi sao này.

Một số cổ động viên cho rằngRitsu Doan là cầu thủ gốc Việt khi có cái họ giốngĐoàn hoặc Doãn, nhưng theo tìm hiểu của 90min,Ritsu Doan là người Nhật Bản 100% và họ của cầu thủ này đọc là Do-An mà không phải là Đoàn hay Doãn.

Hỏi mua sát thủ tuyển Nhật, Man City bị từ chối thẳng thừng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/284/ritsu-doan-goc-viet/