vị trí của bạn Home terusbet slot

quả bóng vàng 2016

Ronaldo được thửa riêng vũ khí mới kịch độc ngay sau khi nhận Quả Bóng Vàng 2016【quả bóng vàng 2016】

quả bóng vàng 2016

Ronaldo được thửa riêng 'vũ khí' mới 'kịch độc' ngay sau khi nhận Quả Bóng Vàng 2016

quả bóng vàng 2016

​Cristiano Ronaldo đã chính thức trở thành chủ nhân của Ballon d’Or 2016 sau khi đánh bại Lionel Messi và Antoine Griezmann một cách đầy thuyết phục trong cuộc bình chọn.

Ngay sau khi nhận Quả Bóng Vàng, Ronaldo tiếp tục nhận thêm một món quà đặc biệt nữa đó là một đôi giày mới toanh được thửa riêng dành tặng cho chủ nhân của Ballon d’Or.

Nike – nhà tài trợ của ngôi sao người Bồ Đào Nha nhân dịp ‘con gà đẻ trứng vàng’ Ronaldo lên ngôi trong cuộc bình chọn Ballon d’Or đã thiết kế riêng một đôi giày mới toanh kỷ niệm cho sự kiện đáng nhớ này.

sdsd

Nike áp dụng công nghệ ACC – All Condition controll – cùng chất liệu Flyknit siêu nhẹ kết hợp với phần đinh giày màu vàng cực kỳ nổi bật chắc chắn sẽ làm cho chủ nhân của Bóng Vàng chẳng lẫn vào đâu được trên sân cỏ. Tên của vũ khí mới này là Mecurial Superfly CR7 phiên bản giới hạn – dòng giày vốn đã gắn liền với tên tuổi của Ronaldo trong suốt nhiều năm qua.

Chỉ có 777 đôi được làm ra và sẽ có mặt trong các hệ thống của Nike vào tháng 1/2017.

sdsdsdssds

Nhưng rất có thể Ronaldo sẽ trình làng ‘vũ khí’ mới này trước cả thế giới.

sdsd

Ronaldo được thửa riêng 'vũ khí' mới 'kịch độc' ngay sau khi nhận Quả Bóng Vàng 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/283/qua-bong-vang-2016/