vị trí của bạn Home bet slot 889

mu roma

M.U làm khó Roma vụ mua đứt Chris Smalling【mu roma】:​CLB Manchester United sẵn sàng bán đứt trung vệ

mu roma

M.U làm khó Roma vụ mua đứt Chris Smalling

mu roma

​CLB Manchester United sẵn sàng bán đứt trung vệChris Smalling, tuy nhiên AS Roma phải đáp ứng mức giá cao mà nửa đỏ thành Manchester đưa ra.

Chris Smalling hiện đang thi đấu cho AS Roma theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, cầu thủ người Anh đang trở thành trụ cột nơi hệ thống phòng ngự của Roma, chơi bóng tuyệt hay, rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh bạc nhược tại Man United. Cầu thủ người Anh có tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 90,4 %, Smalling thậm chí đã đóng góp 2 bàn, 1 kiến tạocho đội bóng mới.

Chris Smalling

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, AS Roma đang liên hệ với ban lãnh đạo Man United nhằm mua đứt Chris Smalling, đội bóng của Italia cho rằng điều này sẽ giúp ích cho hàng thủ của họ trong bối cảnh Roma gặp nhiều khó khăn, cũng là cách để Chris Smalling yên tâm cống hiến.

Phía Man United xác định rằngChris Smalling không nằm trong kế hoạch phát triển đội bóng khi Harry Maguire cùng Victor Lindelof vẫn đang chơi tốt. Vì thế họ sẵn sàng đểSmalling ra đi, mức giá mà Man United yêu cầu là 25 triệu bảng. Mọi con số thấp hơn 25 triệu bảng đều sẽ bị Man United từ chối.

Sau 128 năm, M.U mới làm được điều này ‘Nhìn gương Pogba, Maddison đừng dại mà đến M.U’Vụ rơi máy bay Kobe: 9 người thiệt mạng, có cả gia đình một HLVTai nạn máy bay thảm khốc khiến Kobe và con gái thiệt mạngg.Xem thêm video Neymar tri ân cố huyền thoại KobeXem thêm các CLB bóng đá chia buồn về huyền thoại Kobe

Cách đây chưa lâu, Chris Smalling vẫn khẳng định bản thân nhớ Man United:

“Tôi nhớ Man United vì tôi đã ở đó rất nhiều năm và từng là một phần quan trọng tại đó. Nhưng tôi đang tận hưởng chương mới của mình và hy vọng tôi có thể tiếp tục tạo ra ảnh hưởng để Roma có một mùa giải thành công. Tuy nhiên, lúc này tôi thực sự thích cuộc sống ở Italia”.

“Tôi hiểu được những gì HLV trưởng tại Roma nói. Với các đồng đội, tôi cũng may mắn vì khá nhiều người trong số họ nói được tiếng Anh. Tôi đã nắm được rất nhiều từ ngữ về bóng đá và giúp tôi tương tác với đội bóng trong và ngoài sân cỏ. Tôi cảm thấy rất ổn, gia đình tôi ở đây đều cảm thấy hạnh phúc. Từ đó, tôi có thể phát huy được nhiều hơn trên sân”.

“Nhìn chung, tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn về thời gian tại Roma vốn tương đối ngắn ngủi. Tại thời điểm này, tôi tập trung vào việc giúp đội bóng có một mùa giải thành công. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là quay trở lại Champions League – mà còn là vô địch một giải đấu nào đó”.

M.U làm khó Roma vụ mua đứt Chris Smalling

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/275/mu-roma/