vị trí của bạn Home bet slot88

gerard deulofeu

Barcelona xác nhận muốn tái hợp với Gerard Deulofeu【gerard deulofeu】:​Giám đốc thể thao của Barcelon

gerard deulofeu

Barcelona xác nhận muốn tái hợp với Gerard Deulofeu

gerard deulofeu

​Giám đốc thể thao của Barcelona ông Robert Fernandez khẳng định đội bóng của ông hoàn toàn có thể mua lại tiền vệ chạy cánh Gerard Deulofeu, cầu thủ đang thi đấu cực kì ấn tượng trong màu áo AC Milan.

Sau 2 năm bán đứt Gerard Deulofeu cho Everton với mức giá 6 triệu euro, sự khôn ngoan và lọc lõi của Barcelona để dành từ ngày đó giờ mới được thể hiện. Chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng của tiền vệ cánh 23 tuổi ở nước Anh và hiện tại là nửa đỏ-đen thành Milan theo dạng cho mượn, gã khổng lồ xứ Catalan dần tính kế tái hợp tài năng trẻ của mình và thật ra, họ có toàn quyền làm điều này.

AC Milan v US Citta di Palermo - Serie A

Cụ thể, nguồn tin từ tờ Sport của Tây Ban Nha khẳng định, Barcelona có quyền mua đứt Gerard Deulofeu bất cứ lúc nào, đội bóng xứ Catalan sẽ được ưu tiên mua lại ngôi sao này hơn bất cứ đội bóng nào khác.

Theo đó, trong thỏa thuận hồi hè 2015, chính Barcelona mới là bên thiết lập mức phí giải phóng hợp đồng của Deulofeu với Everton và sẽ được ưu tiên mua lại anh trong khoảng thời gian 2 năm. Ngoài ra, nếu Everton có ý định bán Deulofeu thì họ cũng sẽ phải hỏi ý kiến Barcelona.

“ĐưaDeulofeu trở lại Nou Camp ư? Vâng, đó chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời trong tương lai. Câu lạc bộ đang cân nhắc mua lại cậu ấy trong kì chuyển nhượng sắp tới”, ôngRobert Fernandez, Giám đốc thể thao của Barcelona xác nhận trên​TV3.

Gerard Deulofeu chính là sản phẩm của lò đào tạo La Masia danh tiếng của Barcelona. Tuy nhiên, cầu thủ này không thể cạnh tranh trong đội hình gã khổng lồ xứ Catalan và buộc phải ra đi để tìm chỗ đứng. Tài năng của Gerard Deulofeu là không phải bàn cãi và anh hoàn toàn có thể trở lại Barcelona trong thời gian tới.

AC Milan v ACF Fiorentina - Serie A

Được biết, chỉ cần bỏ ra 12 triệu euro, Barcelona có thể chính thức đưaGerard Deulofeu trở lại sân Nou Camp, đây không phải là con số lớn và nó không thể làm khó được lãnh đạo Barcelona.

Cùng 90min so sánh đội hình của Barcelona mùa giải 2006-07 và 2016-17:

Barcelona xác nhận muốn tái hợp với Gerard Deulofeu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/272/gerard-deulofeu/