vị trí của bạn Home bet slot88

gần như cô độc

Nói về Solskjaer, Mourinho đá đểu thẳng mặt bằng 1 từ cực sốc!【gần như cô độc】:​HLV Jose Mourinho có

gần như cô độc

Nói về Solskjaer, Mourinho đá đểu thẳng mặt bằng 1 từ cực sốc!

gần như cô độc

​HLV Jose Mourinho có lẽ vẫn chưa nguôi nỗi đau khi bị Man United sa thải, ông nói về Ole Gunnar Solskjaer với những lời lẽ đầy khó chịu.

Giữa tháng 12/2018, Jose Mourinho chính thức rời ghé nóng của sân Old Trafford sau những xích mích cùng thành tích bết bát của ​Man United. Nửa đỏ thành Manchester sau đó bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer là HLV tạm quyền trong quãng thời gian 3 tháng trước khi chính thức kí kết hợp đồng 3 năm với huyền thoại người Na Uy.

FBL-SUI-MOURINHO

Jose Mourinho kể từ khi rời Man United đã tham gia nhiều vào công tác bình luận trên sóng truyền hình, dành thời gian đi du lịch và chưa nhận bất cứ lời đề nghị dẫn dắt đội nào. Ông chia sẻ tờ L'Equipe của Pháp khi được hỏi về Solskjaer:

"Tôi muốn nói rằng mùa thứ hai ở Man United thật tuyệt vời, tôi nói điều đó bởi vì Man United đã đáp ứng được tiềm năng và mục tiêu mà đội bóng vốn có. Tôi thực sự bị thúc ép, vắt kiệt sức như một quả cam để đạt được điều đó".

Ole Gunnar Solskjaer

"Khi bạn sở hữu một nhóm cầu thủ rất chuyên nghiệp, đầy tham vọng, chăm chỉ và tài năng, tại một CLB có cấu trúc ổn định, bạn sẽ không bị bào mòn như thế. Khi bạn gần như cô độc một mình, trong đó bạn không có sự hỗ trợ từ ban lãnh đạo đội bóng, trong khi một số cầu thủ nhất định chống lại HLV – một anh chàng tốt bụng lắm nhé [ám chỉ Solskjaer]!".

"Tôi không muốn trở thành một chàng trai tốt bụng, bởi vì chàng trai tốt, sau 3 tháng, đã trở thành một con rối (puppet – từ gốc mà Mourinho nói khi hỏi về Solskjaer) không hơn không kém và điều đó không mang tới kết quả tốt đẹp".

Bất mãn với Solskjaer, thần đồng M.U đánh tiếng chia tay sân Old Trafford Herrera sẽ nhận mức lương không tưởng ở PSGM.U chú ý: Barca chốt hạ giá bán Coutinho Hè nàyMourinho đích thân lên tiếng vạch trần vụ 'làm phản' tại M.U Người M.U phản ứng: "Hãy để cậu ấy lấy áo số 7 của Sanchez" 

Mourinho đã gọi Solskjaer là con rối sau 3 tháng tạm quyền, phòng thay đồ của Man United lại hỗn loạn như thời Jose Mourinho. Điều này không hoàn toàn là bịa đặt khi báo chí Anh cho biết cầu thủ Man United thường xuyên to tiếng, cãi nhau sau những trận thua.

Nói về Solskjaer, Mourinho đá đểu thẳng mặt bằng 1 từ cực sốc!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá đêm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.karencarpenterdiedforyoursins.com/271/gan-nhu-co-doc/